Jack và K-ICM tiếp tục gây "Sóng Gió" Vpop: lượt xem trực tuyến kỷ lục thứ 4 thế giới vượt idol nhà SM, #2 trending sát nút "Hãy Trao Cho Anh" chỉ sau 5 tiếng

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 09:02 13/07/2019

Mới nửa ngày trôi qua kể từ lúc phát hành, ca khúc "Sóng Gió" đã thiết lập nên nhiều con số vô cùng ấn tượng

Chỉ mới vỏn vẹn 12 tiếng đồng hồ, MV "Sóng Gió" của Jack và K-ICM đã mang về xấp xỉ 4 triệu lượt xem và gần 500 nghìn lượt thích. Càng đáng chú ý hơn khi MV mới nhất từ bộ đôi Jack và K-ICM đã "debut" ngay tại vị trí top 2 trending YouTube Việt Nam, một thành tích đáng nể với bất kì nghệ sĩ Vpop nào.

Jack và K-ICM tiếp tục gây Sóng Gió Vpop: lượt xem trực tuyến kỷ lục thứ 4 thế giới vượt idol nhà SM, #2 trending sát nút Hãy Trao Cho Anh chỉ sau 5 tiếng - Ảnh 1.

Thành tích lúc 8h00 sáng ngày 13/7: 3.693.842 lượt xem, top 2 trending và 455 nghìn lượt thích.

Tuy nhiên "Sóng Gió" vẫn chưa thể vượt qua được "con quái vật" mang tên "Hãy Trao Cho Anh" khi đến ngày thứ 13 sau khi phát hành, ca khúc vẫn đang giữ vững vị trí đứng đầu tab thịnh hành. Với sự bùng nổ ngay từ những giây phút đầu phát hành, liệu "Sóng Gió" có soán ngôi được "Hãy Trao Cho Anh"?

Nói về âm nhạc, Sóng Gió tiếp nối chuỗi màu sắc nhạc thú vị, hấp dẫn, từng ghi dấu ấn mạnh mẽ ở sản phẩm trăm triệu view Bạc Phận. K-ICM tiếp tục đeo đuổi nỗi niềm kết hợp nhạc cụ dân tộc Việt Nam, chấm phá tiết tấu từ EDM. Lý giải cho việc ca khúc sẽ khiến người nghe vừa rất quen, gần gũi, giản dị nhưng cũng có những thanh âm mạnh mẽ, hiện đại, vô cùng cập nhật.

Jack và K-ICM tiếp tục gây Sóng Gió Vpop: lượt xem trực tuyến kỷ lục thứ 4 thế giới vượt idol nhà SM, #2 trending sát nút Hãy Trao Cho Anh chỉ sau 5 tiếng - Ảnh 2.

Một cảnh hành động đáng chú ý xuất hiện trong MV.

Hiện tại, MV mới nhất của Jack và K-ICM đang nắm giữ thành tích khủng đầu tiên: lượt xem lúc công chiếu đạt hơn 185 nghìn, đứng thứ hai Vpop (Sơn Tùng đạt 637 nghìn lượt trong đợt comeback vừa qua). Đồng thời thành tích này đang tạm đứng thứ tư trên toàn thế giới. 

Theo đó "Sóng Gió" đã vượt qua số người xem trực tiếp MV "Zimzalabim" của Red Velvet (172,802 view) và đang đứng sau MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP (637,000 view) cùng Ariana Grande với “thank u, next” (829,000 view) và “Kill This Love” của BLACKPINK (979,000 view).

"Sóng Gió" - Jack & K-ICM

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm