Dân mạng đào lại chuyện tình của vợ chồng Độ Mixi, "bà chủ kênh" xác nhận "yêu chơi bời" nhưng lại thành công ngoài sức tưởng tượng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 14/04/2021

Hóa ra "tộc trưởng" Độ Mixi lại lươn lẹo rồi!

Mới đây, cư dân mạng lại có dịp "ăn cẩu lương" ngập mặt từ vợ chồng Độ Mixi, từ chuyến du lịch Đà Lạt cho đến status "tim đập loạn nhịp" tận 7 năm trước của Trang Mixi trong lần gặp mặt đầu tiên. Thậm chí streamer này còn nhấn mạnh rằng vợ anh mê anh như điếu đổ!

Dân mạng đào lại chuyện tình của vợ chồng Độ Mixi, bà chủ kênh xác nhận yêu chơi bời nhưng lại thành công ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 1.

Những kỷ niệm yêu đương của vợ chồng Độ Mixi khiến dân mạng hết sức ngưỡng mộ

Nhưng hóa ra "bà chủ kênh" Trang Mixi cũng từng kể về chuyện tình 3 tháng rồi dẫn đến cưới xin của 2 người. Và câu chuyện đó cũng khác biệt rất nhiều với lời kể của "streamer lươn lẹo nhất Việt Nam".

Dân mạng đào lại chuyện tình của vợ chồng Độ Mixi, bà chủ kênh xác nhận yêu chơi bời nhưng lại thành công ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 2.

"Bà chủ kênh" từng chia sẻ trên sóng livestream rằng ban đầu chỉ tán tỉnh Độ Mixi theo kiểu "chơi bời"

Trong 1 clip từ năm 2019, Trang Mixi xác nhận rằng mình chính là người chủ động. Tuy nhiên bà mẹ bỉm sữa còn nhấn mạnh rằng đây chỉ là "tán tỉnh chơi bời". Thêm nữa, vợ của Độ Mixi còn "bóc phốt" chồng mình thường nói điêu và có thói quen nói quá sự việc lên!

Dân mạng đào lại chuyện tình của vợ chồng Độ Mixi, bà chủ kênh xác nhận yêu chơi bời nhưng lại thành công ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 3.

Thế mà vẫn yêu thắm thiết và có 2 cậu con trai cực kháu khỉnh

Cư dân mạng sau khi biết được thực hư câu chuyện tình của vợ chồng Độ Mixi cũng đã để lại khá nhiều bình luận:

- Thế là "tộc trưởng" lại lươn lẹo tiếp à?

- Ngày xưa chị Trang "chơi bời" quá, hóa ra anh Độ mới là người sập bẫy.

- Chồng nói vợ say mình như điếu đổ, vợ cũng nói chồng say mình như điếu đổ. Thế rốt cuộc là ai mê ai?

- Chuyện tình "chơi bời" mà ngày càng hạnh phúc, nhất là 2 "sản phẩm" Tùng Sói và Cáo Nhu Nhi chất lượng thế cơ mà!

Dân mạng đào lại chuyện tình của vợ chồng Độ Mixi, bà chủ kênh xác nhận yêu chơi bời nhưng lại thành công ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm