Đại gia top 1 server FIFA Online 4 tuyên bố nghỉ game, "cất xó" acc đã nạp tiền tỷ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 12/10/2020

Chủ nhân tài khoản "Nông Dân Cày Chay", người dẫn đầu về giá trị đội hình trong FIFA Online 4 mới đây đã tuyên bố nghỉ game, bỏ acc.

Việc liên tiếp mở ra những sự kiện khiến cộng đồng FIFA Online 4 gần đây trở nên bất mãn, bức xúc với NPH Garena. Theo đó, rất nhiều các top server đã nghỉ game, bán acc đã nạp thẻ hàng trăm triệu, có giá trị nghìn tỷ BP để bày tỏ sự chán nản cũng như phản đối NPH này.

Chưa hết, nhân vật đình đám nhất thời gian gần đây của làng FIFA Online 4 nước nhà - chủ acc "Nông Dân Cày Chay" đang đứng top 1 BXH giá trị đội hình cũng viết tâm thư nghỉ game. Theo đó, nguyên nhân của việc này cũng là do cảm thấy quá bức xúc với những event (sự kiện) của Garena thời gian qua.

Đại gia top 1 server FIFA Online 4 tuyên bố nghỉ game, cất xó acc đã nạp tiền tỷ - Ảnh 1.

Đại gia dẫn đầu làng FIFA Online 4 Việt Nam tuyên bố nghỉ game, bỏ acc

Như những lời mà vị đại gia này chia sẻ thì anh đến với FIFA Online 4 khá muộn so với các lứa đàn anh. Tuy nhiên độ chịu chơi của "Nông Dân Cày Chay" thì quả thật khó ai sánh kịp. 

Chỉ trong vòng 6 tháng, anh chàng này đã leo lên vị trí cao nhất bảng vàng "giàu có" với tổng giá trị đội hình ở thời điểm hiện tại hơn 9.000 tỷ BP cùng rất nhiều thẻ cầu thủ độc nhất vô nhị của server FIFA Online 4 Việt Nam.

Ước tính, chỉ trong vòng 8 tháng chơi FIFA Online 4, vị đại gia này đã bỏ vài tỷ vào game mới có thể sở hữu đội hình khủng khiếp đến vậy.

Đại gia top 1 server FIFA Online 4 tuyên bố nghỉ game, cất xó acc đã nạp tiền tỷ - Ảnh 2.

Giá trị đội hình khủng khiếp của đại gia "Nông Dân Cày Chay"

Tuy nhiên, theo như những gì mà đại gia "Nông Dân Cày Chay" chia sẻ thì anh sẽ bỏ game và dừng lại. Khác với nhiều người sẽ bán acc để "gỡ vốn" đã bỏ vào game, đại gia này tuyên bố không xả acc và giữ nguyên hiện trạng đội hình.

Anh hy vọng tài khoản mà mình tốn bao tâm huyết và tiền bạc sẽ có thể nằm trong top 100 đội hình có giá trị cao nhất trước khi game sập.

Đại gia top 1 server FIFA Online 4 tuyên bố nghỉ game, cất xó acc đã nạp tiền tỷ - Ảnh 4.

Đại gia giấu mặt "Nông Dân Cày Chay" vẫn giữ nguyên hiện trạng đội hình dù tuyên bố nghỉ game

Trước đây, FIFA Online 4 cũng từng có những đại gia top 1 server nghỉ game sau khi đã hết tâm huyết và chán nản. Những cái tên huyền thoại Gold Eric Mun hay DIH Esport ShinHW (Shin béo)... có thời gian làm mưa làm gió FIFA Online 4 cũng dần biến mất.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày