FIFA Online 4: Đại gia giàu nhất game cán mốc 10.000 tỷ BP, cho Rio Ferdinand đá tiền đạo để chứng tỏ độ "vô đối"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 10/09/2020

Trong khi nhiều game thủ FIFA Online 4 chỉ mơ trước có được đội hình trăm tỷ BP là đã quá thỏa mãn thì vị đại gia này đã cho tất cả "hít khói" với sức mạnh tài chính đáng sợ.

Kể từ khi leo lên vị trí top 1 về giá trị đội hình trong FIFA Online 4, vị đại gia có nickname "NôngDânCàyChay" đã thể hiện sức mạnh tài chính khủng khiếp của mình khiến tất cả đại gia trước đó nạp tiền tỷ cũng phải im lặng. Chỉ trong vòng vài tháng "nướng tiền" để "đua top", đại gia này đã cán mốc 10.000 tỷ BP và cũng là người đầu tiên của server FIFA Online 4 Việt Nam chạm mốc giá trị khủng này.

FIFA Online 4: Đại gia giàu nhất game cán mốc 10.000 tỷ BP, cho Rio Ferdinand đá tiền đạo để chứng tỏ độ vô đối - Ảnh 1.

Khi nhà có quá nhiều điều kiện thì làm gì cũng đúng, kể cả cho Rio Ferdinand đá tiền đạo cắm

Mang danh "NôngDânCàyChay" nhưng số tiền mà đại gia này đã đổ vào đội hình cũng cực lớn. Ước tính số tiền đã bỏ ra phải rơi vào mức hàng tỷ đồng tiền nạp thẻ, thậm chí có thể lên đến hàng chục tỷ. Vì thế nên "NôngDânCàyChay" đang đứng số 1 về mặt giá trị đội hình với hơn 10.000 tỷ BP - gần gấp đôi đại gia Farmer Tony đứng thứ 2 với 6.000 tỷ BP.

Được biết, các đại gia xếp thứ 2 và 3 tại server Việt Nam là Farmer Tony và DIHEsport ShinHW đều từng xác nhận mình đã bỏ tiền tỷ để nạp thẻ đầu tư đội hình. Thế nên dù chưa công bố đã "đốt" bao nhiêu tiền vào game nhưng với độ chịu chơi thế này thì đại gia "NôngDânCàyChay" cũng đủ khiến cộng đồng FIFA Online 4 nước nhà phải khiếp vía.

FIFA Online 4: Đại gia giàu nhất game cán mốc 10.000 tỷ BP, cho Rio Ferdinand đá tiền đạo để chứng tỏ độ vô đối - Ảnh 2.

Quá mạnh tài chính, đại gia "NôngDânCàyChay" có đội hình gần gấp đôi so với người xếp ngay sau

FIFA Online 4: Đại gia giàu nhất game cán mốc 10.000 tỷ BP, cho Rio Ferdinand đá tiền đạo để chứng tỏ độ vô đối - Ảnh 3.

Tận 4 Drogba ICONS +5 là đủ biết độ "đẹp trai" đến mức nào rồi

Đáng nói hơn, thẻ Rio Ferdinand ICONS mới ra mắt và anh chàng này cũng là người sở hữu đầu tiên ở server FIFA Online 4 Việt Nam ở mức thẻ +5. Có lẽ với cầu thủ bá đạo này, đại gia "cày chay" muốn khoe cho tất cả biết khi để luôn Rio Ferdinand chơi ở vị trí cao nhất trên hàng công. Nhưng có hề gì, bộ chỉ số "đỏ chót" của Rio thì chơi ở vị trí nào mà chẳng được.

FIFA Online 4: Đại gia giàu nhất game cán mốc 10.000 tỷ BP, cho Rio Ferdinand đá tiền đạo để chứng tỏ độ vô đối - Ảnh 5.

Độ chịu chi của các đại gia hàng đầu làng FIFA Online 4 luôn khiến giới game thủ trầm trồ

Ảnh: Internet

FIFA Online 4: Đại gia giàu nhất game cán mốc 10.000 tỷ BP, cho Rio Ferdinand đá tiền đạo để chứng tỏ độ vô đối - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày