FIFA Online 4: Dàn ICONS mới Ronaldinho, Rio Ferdinand sắp sửa "về làng"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 16/08/2020

Cùng với 13 ICONS đã được công bố chính thức tại server FIFA Online 4 Thái Lan thì còn có thêm mùa thẻ mới toanh với tên gọi Moment of Glory (MOG).

Mới đây, server FIFA Online 4 Thái Lan chính thức công bố những thẻ cầu thủ mới sắp sửa cập bến đất nước này vào ngày 18/8. Trong đó, chỉ có 13 ICONS được chính thức xuất hiện thay vì 25 như của server FIFA Online 4 Hàn Quốc. Danh sách ICONS này gồm Ronaldinho, Rio Ferdinand, J.Veron, Gattuso, Gary Neville, Pep Guardiola, Frank de Boer, Peter Schmeichel, David Trezeguet, Hugo Sánchez, Nakata Hidetoshi, Michael Essien và Carlos Alberto.

FIFA Online 4: Dàn ICONS mới Ronaldinho, Rio Ferdinand sắp sửa về làng - Ảnh 1.

Ngày 18/8, 13 ICONS này sẽ cập bến máy chủ FIFA Online 4 Thái Lan.

Cần phải nói thêm rằng, việc những thẻ huyền thoại này xuất hiện ở máy chủ Thái Lan cũng đồng nghĩa thẻ ICONS này cũng sắp "về làng". Bởi lẽ cả 2 server này đều do Garena quản lý và các ICONS trên cũng đều được NPH này ký hợp đồng bản quyền, nên việc ra mắt chỉ còn là sớm muộn. Chưa kể, từ trước đến nay, 2 server "anh em" Việt - Thái giống nhau đến 99% về các phần ingame. Có chăng chỉ khác nhau ở những mùa thẻ độc quyền quốc gia mà thôi.

FIFA Online 4: Dàn ICONS mới Ronaldinho, Rio Ferdinand sắp sửa về làng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, những "siêu ICONS" như Kaka, P.Vieira... vẫn chưa lộ diện.

Ngoài ICONS mới, server FIFA Online 4 nước bạn còn nhá hàng về một mùa thẻ mới toanh với tên gọi Moment of Glory (MOG) tạm dịch "Khoảnh khắc vinh quang". Theo đó, những cầu thủ tiêu biểu xuất hiện ở mùa thẻ MOG này là Aguero, J.Vardy, D.Costa.

Theo dự đoán thì đây sẽ là mùa thẻ lựa chọn chỉ số theo phong độ cao nhất, gánh team tốt nhất của cầu thủ đó để giúp CLB lên ngôi vô địch.

Ví dụ như J.Vardy sẽ là mùa giải 2015-2016 với câu chuyện cổ tích cùng Leistercity hay Aguero gánh team cực mạnh mùa 2011-2012 để đưa Manchester City đến với chức vô địch Premier League danh giá.

Vì vậy, chỉ số của mùa thẻ này được dự đoán là rất cao. Nhưng có lẽ chỉ là mùa thẻ dành cho cầu thủ đương đại vẫn đang thi đấu chứ không có huyền thoại đã giải nghệ.

FIFA Online 4: Dàn ICONS mới Ronaldinho, Rio Ferdinand sắp sửa về làng - Ảnh 4.

Mùa thẻ MOG đang được khá nhiều game thủ FIFA Online 4 chờ đợi.

Ảnh: Internet

FIFA Online 4: Dàn ICONS mới Ronaldinho, Rio Ferdinand sắp sửa về làng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm