FIFA Online 4: Hai đại gia sở hữu đội hình khủng nhất game đối đầu trong kèo "solo xóa acc"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:50 08/08/2020

Có lẽ vì quá rảnh rỗi nên 2 vị đại gia sở hữu tài khoản "Nông dân cày chay" và "Farmer Tony" đứng đầu máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam đã gạ kèo nhau "solo xóa acc".

Mới đây, vị đại gia sở hữu tài khoản giàu nhất FIFA Online 4 - "Nông dân cày chay" (top 1 giá trị đội hình) đã chia sẻ về màn "solo xóa acc" cùng người xếp vị trí thứ 2, chủ tài khoản "Farmer Tony". Đây thực sự là "kèo đấu kinh điển" chưa từng có trong cộng đồng FIFA Online 4. Bởi lẽ, giá trị của 2 tài khoản này đều siêu khủng với số tiền ước tính hàng tỷ đồng tiền thật "đổ vào game".

FIFA Online 4: Hai đại gia sở hữu đội hình khủng nhất game đối đầu trong kèo solo xóa acc - Ảnh 1.

Kèo đấu giữa hai đại gia được công bố trên group về FIFA Online 4.

Soi đội hình ra sân của cả hai bên mới thấy được sự bá đạo đến như thế nào. Chủ tài khoản "Nông dân cày chay" đem ra những cầu thủ tinh túy nhất mà mình có được gồm Messi HOT +8 (537 tỷ BP), Drogba ICONS +5 (596 tỷ BP)...

Trong khi đó "Farmer Tony" mang ra sân full dàn ICONS +5 của mình. (Thể thức đấu giao hữu không cần giới hạn mức lương nên có thể thoải mái đem những cầu thủ xịn nhất).

FIFA Online 4: Hai đại gia sở hữu đội hình khủng nhất game đối đầu trong kèo solo xóa acc - Ảnh 2.

Chỉ cần có 1 trong những cầu thủ trong màn hình đã là mãn nguyện với rất nhiều game thủ.

Cộng đồng game thủ FIFA Online 4 nước nhà cực kỳ ngóng trông kết quả của kèo đấu "Thương vụ bạc tỷ" đúng nghĩa này. Tuy nhiên, kết quả lại không bất ngờ lắm khi tỉ số chung cuộc là 1-1 và chẳng có ai phải "xóa acc" cả. Có lẽ, đây chỉ là màn giao hữu đúng nghĩa giữa 2 đại gia này mà thôi.

FIFA Online 4: Hai đại gia sở hữu đội hình khủng nhất game đối đầu trong kèo solo xóa acc - Ảnh 3.

Ngỡ rằng kèo đấu khủng chưa từng có nhưng hóa ra lại là "kèo lừa"!

Kết quả này có lẽ là đẹp nhất cho tất cả. Bởi lẽ, nếu 1 trong 2 tài khoản bị xóa thì không chỉ chủ nhân mà những khán giả ở ngoài cũng tiếc chẳng kém. Vả lại, dễ gì có chuyện tài khoản bỏ tiền tỷ cùng biết bao công sức lại đem ra đùa cợt bằng trận bóng FIFA Online 4 được.

FIFA Online 4: Hai đại gia sở hữu đội hình khủng nhất game đối đầu trong kèo solo xóa acc - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm