FIFA Online 4: Streamer có pha mở thẻ đỉnh cao, nhưng nghe số tiền bỏ ra thì cộng đồng cũng phải "khóc thét"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:18 11/10/2020

Một cú nhấp chuột "định giang sơn" của streamer Dòng Chảy FIFA khi anh chàng này mở ra loạt thẻ +8 siêu xịn - điều chưa từng có tại server FIFA Online 4 Việt Nam.

Mới đây, cộng đồng FIFA Online 4 Việt Nam đã vô cùng ngỡ ngàng về bức ảnh được anh chàng streamer Dòng Chảy FIFA đăng tải. Theo đó, chỉ 1 cú "mở all" thì anh lập tức nhận về 7 cầu thủ mùa TT +8 siêu giá trị. Ước tính số BP (đơn vị tiền tệ trong FIFA Online 4) của cú click chuột này lên đến gần 300 tỷ.

Những thẻ TT siêu xịn này gồm: M.Desailly +8, 2 L.Matthauus +8, C.Vieri +8, S.Campell +8, F.Inzagi +8 và A.Nesta +8.

FIFA Online 4: Lấy hết nhân phẩm toàn server, streamer này đã có cú mở thẻ khiến game thủ phải than thở rằng nát game - Ảnh 1.

Màn mở thẻ có thể xem là kinh điển của tài khoản Nôngdâncàychay - top 1 server FIFA Online 4 Việt Nam

Với rất nhiều game thủ FIFA Online 4 thì 1 thẻ cầu thủ +8 đã là rất giá trị rồi. Bởi để nâng cấp, hay còn gọi là "đập thẻ" ở mức +8 thì tỉ lệ thành công chỉ khoảng 10% mà thôi. Chưa kể là lượng cầu thủ dùng nâng cấp (phôi) cũng không hề rẻ. Vì vậy, dù hiện nay thẻ +8 đã không còn quá xa xỉ nhưng vẫn cực kỳ giá trị.

Thế nên việc dám "mở all" nhiều thẻ như vậy gần như chưa có ai làm, còn kết quả nhận về thì quả thực trên cả kỳ vọng.

FIFA Online 4: Lấy hết nhân phẩm toàn server, streamer này đã có cú mở thẻ khiến game thủ phải than thở rằng nát game - Ảnh 2.

Anh chàng streamer này vui mừng không thể tả khi mở ra toàn thẻ xịn

Việc Dòng Chảy FIFA mở ra một lượt thẻ chưa từng có khiến nhiều game thủ FIFA Online 4 quan ngại chuyện "nát game" - điều từng diễn ra ở FIFA Online 3. Tuy nhiên streamer này cũng đã phân trần rằng: "100.000 FC mới ra đó, cứ game sập, game sập?"

Theo như streamer này chia sẻ thì để có được những thẻ TT +8 trên thì chủ acc đã bỏ ra đến 100.000 FC, tương đương 40 triệu đồng. Rõ ràng nếu muốn sở hữu thẻ xịn, cầu thủ xịn thì game thủ phải bỏ ra số tiền khủng mới có được.

FIFA Online 4: Lấy hết nhân phẩm toàn server, streamer này đã có cú mở thẻ khiến game thủ phải than thở rằng nát game - Ảnh 4.

Sau khi mở được thành công, streamer này ngay lập tức khoe trên trang fanpage

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm