FO4: Garena chơi lớn chưa từng có, tặng hẳn thẻ Hùng Dũng +8 và 20TOTS mới toanh

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 08/07/2020

Sự kiện chào mừng bản cập nhật Volta Live, game thủ FO4 nhận miễn phí hàng loạt vật phẩm cực khủng.

Chỉ cần chơi đủ số trận xếp hạng của Volta Live, game thủ sẽ nhận được rất nhiều lượt mở thẻ để nhận quà tặng. Trong đó có rất nhiều quà xịn như: Gói BoE chỉ định 10, Thẻ 20TOTS hay áo của FO4...

Nhiệm vụ: Hoàn thành một trận đấu xếp hạng Volta Live: 1 lượt mở quà (tối đa 5 lượt/ngày) Chia sẻ trang sự kiện: 1 lượt mở quà (tối đa 1 lượt/ngày). Tối đa mở được 48 thẻ!

FO4: Garena chơi lớn chưa từng có, tặng hẳn thẻ Hùng Dũng +8 và 20TOTS mới toanh - Ảnh 1.

Đây cũng là lần đầu tiên mà thẻ cầu thủ Việt Nam +8 được Garena tặng miễn phí.

Đặc biệt nhiệm vụ vô cùng đơn giản chính là hoàn thành đủ 5 trận rank Volta Live. Tuy nhiên, phần thưởng này chỉ mang tính trải nghiệm với HSD là 7 ngày. Bởi nếu tặng thật thì có mà "nát game"! 

FO4: Garena chơi lớn chưa từng có, tặng hẳn thẻ Hùng Dũng +8 và 20TOTS mới toanh - Ảnh 3.

Sự kiện mừng cập nhật Volta Live cũng cho phép các game thủ FO4 sở hữu miễn phí thẻ 20TOTS đầu tiên tại Việt Nam mà có tiền vẫn chưa thể mua được.

Top 10 Rank ở chế độ Volta Live trong tuần đầu tiên (tính từ 9/7 đến 17h ngày 16/7) sẽ nhận được những combo quà cực hiếm, bao gồm thẻ 20TOTS và những phần quà hiện vật hấp dẫn như Hoodie, áo thun, lót chuột phiên bản Volta Live giới hạn, mũ FO4 và túi FO4. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nhé!

FO4: Garena chơi lớn chưa từng có, tặng hẳn thẻ Hùng Dũng +8 và 20TOTS mới toanh - Ảnh 4.
FO4: Garena chơi lớn chưa từng có, tặng hẳn thẻ Hùng Dũng +8 và 20TOTS mới toanh - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm