Được đại gia donate gần 200 triệu đồng, nữ streamer xinh đẹp không ngần ngại thay quần áo ngay trên sóng

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:21 10/10/2020

Nhiều người cũng phải cảm thấy cực kỳ phẫn nộ với hành vi của cô nàng streamer này.

Đối với nhiều người, việc các cô nàng streamer xinh đẹp sử dụng đủ mọi chiêu trò để tạo ra những thứ giật gân, phản cảm nhằm câu kéo và thu hút người xem đã không còn là câu chuyện quá xa lạ.

Tuy nhiên, tới mức độ khiến cho ngay cả người xem cũng phải cảm thấy phẫn nộ như một cô nàng streamer ở Trung Quốc vừa làm dưới đây thì lại mang một chiều hướng khác hẳn. Cụ thể, sau khi được một "đại gia" giấu mặt trên mạng donate số tiền cũng có thể gọi là khá khủng, khoảng 8.000 USD (gần 200 triệu đồng), cô nàng streamer đã chẳng ngại ngần mà thực hiện những hành động rất phản cảm như thay đồ. Thậm chí, cô khoe cả quần lót theo yêu cầu của lời donate ngay trên sóng.

Được đại gia donate gần 200 triệu đồng, nữ streamer xinh đẹp không ngần ngại thay quần áo, khoe luôn cả quần lót ngay trên sóng - Ảnh 1.

Cô nàng streamer trong câu chuyện

Được biết, đây là một nữ streamer khá mới và chưa hề được xác định danh tính cụ thể. Cô nàng lên sóng với một bộ đồ khá gợi cảm, và liên tục thay các trang phục khác nhau dựa theo các yêu cầu từ donate của fan.

Được đại gia donate gần 200 triệu đồng, nữ streamer xinh đẹp không ngần ngại thay quần áo, khoe luôn cả quần lót ngay trên sóng - Ảnh 2.

Cô xuất hiện với tạo hình khá gợi cảm

Được đại gia donate gần 200 triệu đồng, nữ streamer xinh đẹp không ngần ngại thay quần áo, khoe luôn cả quần lót ngay trên sóng - Ảnh 3.

Cô không ngần ngại thay các bộ đồ nóng bỏng khác nhau theo yêu cầu từ fan

Được đại gia donate gần 200 triệu đồng, nữ streamer xinh đẹp không ngần ngại thay quần áo, khoe luôn cả quần lót ngay trên sóng - Ảnh 4.

Tổng cộng là tới 4 bộ trang phục khác nhau

Tổng cộng, mới lên sóng không bao lâu, thế nhưng cô nàng streamer đã thay 4 bộ đồ với điểm chung là vô cùng sexy, khoe được tối đa vẻ đẹp hình thể của mình cho người xem.

Tuy nhiên, mọi thứ chỉ thật sự tới màn gay cấn sau khi cô nàng bắt đầu check tài khoản và than phiền rằng lượng donate cần thiết để đạt KPI vẫn khá ít ỏi. Đó là lúc mà vị đại gia xuất hiện, bơm thẳng vào tài khoản của cô nàng gần 200 triệu đồng chỉ để lại một lời nhắn: "Hãy làm những thứ điên nhất có thể đi".

Khung cảnh lúc mới lên sóng của cô nàng streamer

Dường như đồng tiền có ma lực làm thay đổi tất cả mọi thứ thì phải. Sau khi nhận được tin nhắn donate kia, cô nàng streamer gần như chẳng còn giữ kẽ bất kỳ một điều gì. Không ngại ngần thay quần áo ngay trên sóng, cô nàng thậm chí còn có những động tác khoe quần lót, nội y theo cách không thể phóng túng và phản cảm hơn.

Được đại gia donate gần 200 triệu đồng, nữ streamer xinh đẹp không ngần ngại thay quần áo, khoe luôn cả quần lót ngay trên sóng - Ảnh 6.

Ban đầu chỉ là những màn show vòng một nhẹ nhàng

Được đại gia donate gần 200 triệu đồng, nữ streamer xinh đẹp không ngần ngại thay quần áo, khoe luôn cả quần lót ngay trên sóng - Ảnh 7.

Nhưng sau đó thì chẳng ngại ngần thay quần áo ngay trên sóng

Được đại gia donate gần 200 triệu đồng, nữ streamer xinh đẹp không ngần ngại thay quần áo, khoe luôn cả quần lót ngay trên sóng - Ảnh 8.

Nối tiếp là khoe cả quần lót cực kỳ phản cảm

Tất nhiên, kênh của cô nàng streamer nhanh chóng "bay màu" chỉ sau một nốt nhạc. Đồng thời, cô nàng sau đó cũng phải đổi tài khoản cá nhân để tránh sự tấn công từ phía cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, điều này vẫn khiến khá nhiều người cảm thấy bức bối, đồng thời kiến nghị các nền tảng nên có quy trình kiểm duyệt khắt khe cũng như các hình phạt thật nặng để tránh các trường hợp tương tự có thể xảy ra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày