Streamer đen đủi bị cướp cả điện thoại lẫn ô tô khi đang livestream bắt Pokemon

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 06:04 10/10/2020

Anh chàng streamer này quả là nhọ hết sức khi vừa mất Pokemon vừa mất cả tài sản.

Pokémon GO ra mắt vào năm 2016, trò chơi này đã tạo nên một cơn sốt chưa từng có cho những nhà huấn luyện, thúc đẩy họ ra ngoài, giao lưu để thu nhập những con vật mình yêu thích. Thế nhưng, thật không may cho những nhà thám hiểm khi bên ngoài luôn tiềm tàng những rủi ro không đáng có, từ việc người chơi hành hung nhau tại những điểm GYMs (trạm trong game), hoặc thậm chí là sát hại đối phương để có được thứ mình muốn.

Streamer đen đủi bị cướp cả điện thoại lẫn ô tô khi đang livestream bắt Pokemon - Ảnh 1.

Ngày 8/10 vừa qua, streamer Pokémon GO Anthony "xDeezzNutzx" đang lên sóng thì đột nhiên bị gián đoạn. Ngay lúc người chơi đang chuẩn bị bắt một con Croagunk, điều xui xẻo đã đến với anh.

Mặc dù không có video về vụ việc nhưng người xem có thể nghe thấy những khoảnh khắc kinh hoàng ấy khi luồng phát sóng vẫn đang tiếp diễn. "Bình tĩnh nào anh bạn! Tôi đâu có gì… Không có gì cả", chàng streamer tuyệt vọng nói với những kẻ tấn công.

Streamer Pokémon GO bị trấn lột ngay trên sóng trực tiếp

Có thể nghe rõ trong video rằng streamer đã cố gắng chống trả nhưng tên trộm đã cục cằn đáp lại, sau đó luồng stream đã bị ngắt khi chúng có được điện thoại từ tay Anthony.

Dù vậy, người xem vẫn còn được nghe thấy những tên trộm nói chuyện với nhau qua luồng phát sóng trực tiếp, như cách chúng cố gắng mở điện thoại của nạn nhân và cướp xe. Không lâu sau đó, tên tội phạm nhận ra chiếc điện thoại vẫn đang được phát sóng. Luồng trực tuyến cũng theo đó mà bị ngưng như cái cách mà Anthony bị cướp hết tài sản.

Streamer đen đủi bị cướp cả điện thoại lẫn ô tô khi đang livestream bắt Pokemon - Ảnh 5.

Việc buộc phải ra ngoài để tìm các Pokemon tiềm ẩn những tai nạn khó lường cho game thủ

Được biết, cảnh sát đã vào cuộc khi nhận được báo cáo. Tuy nhiên tại thời điểm này, vẫn chưa có ai bị bắt hoặc xếp vào dạng tình nghi. Thế nhưng, dựa trên những âm thanh trên buổi phát sóng định mệnh kia, có vẻ như chàng streamer xui xẻo đã bị rình rập bởi ít nhất 4 kẻ lạ mặt.

Thế giới bên ngoài thực sự có rất nhiều điều đáng sợ và khó đoán. Nghĩ mà cũng thấy tội những nhà thám hiểm Pokémon GO, bởi không giống như trong game, người chơi thực sự có thể gặp nguy hiểm khi đang săn bắt Pokemon, nhưng chẳng có con Pikachu nào bảo vệ họ cả.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm