Biến căng FIFA Online 4: Hàng loạt đại gia sở hữu tài khoản nghìn tỷ BP bất ngờ nghỉ game

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 12/10/2020

Nhiều đại gia sở hữu đội hình hàng nghìn tỷ BP, đứng top server đã xác nhận nghỉ game vì bức xúc về những sự kiện của Garena - NPH FIFA Online 4 tại Việt Nam.

Đây là thông tin cực sốc với các game thủ FIFA Online 4 nói riêng và giới game thủ Việt nói chung. Theo đó, rất nhiều đại gia máu mặt của FIFA Online 4 đã chính thức nói lời chia tay hay rao bán tài khoản trên các group cộng đồng của tựa game này.

FIFA Online 4 là tựa game miễn phí. Thế nhưng, muốn sở hữu cầu thủ xịn, đội hình khủng thì bạn cần phải chi ra rất nhiều tiền. Được biết, nếu một tài khoản sở hữu giá trị nghìn tỷ BP thì con số mà chủ nhân tài khoản đó bỏ ra cũng phải lên đến hàng trăm triệu đồng. Thế nên, việc hàng loạt game thủ đứng top server nghỉ game là chuyện đang được bàn tán xôn xao.

Biến căng FIFA Online 4: Hàng loạt đại gia sở hữu tài khoản nghìn tỷ BP bất ngờ nghỉ game vì bức xúc Garena - Ảnh 1.

Chủ tài khoản đứng top 14 server với giá trị hơn nghìn tỷ BP rao bán tài khoản

Chủ tài khoản có giá trị hơn 1400 tỷ BP tuyên bố nghỉ game vì bất mãn với NPH Garena

Lý do được các top server FIFA Online 4 đưa ra là Garena liên tiếp cho ra những sự kiện chồng chéo nhau mà nhiều game thủ gọi đó là "hút máu". Ra nhiều sự kiện một cách vô tội vạ khiến thẻ cầu thủ mất giá trị nhanh chóng. Điều này làm các top server cảm giác mình không được tôn trọng vì NPH chỉ chăm chăm chạy đua lợi nhuận thay vì phát triển một cách lâu dài bền vững hơn.

Trước rất nhiều ý kiến của các game thủ máu mặt, Garena cũng đã có động thái tích cực khi đưa ra những điều chỉnh về sự kiện.

Biến căng FIFA Online 4: Hàng loạt đại gia sở hữu tài khoản nghìn tỷ BP bất ngờ nghỉ game vì bức xúc Garena - Ảnh 4.

Thông báo mới nhất từ Garena sau khi nhận được sự phản đối kịch liệt của game thủ

Biến căng FIFA Online 4: Hàng loạt đại gia sở hữu tài khoản nghìn tỷ BP bất ngờ nghỉ game vì bức xúc Garena - Ảnh 5.

NPH đã lên tiếng và đưa ra biện pháp xử lý. Tuy nhiên các game thủ top server FIFA Online 4 vẫn chưa có phản hồi về việc có nghỉ game nữa hay không.

Chúng tôi sẽ liên hệ với các bên để làm rõ vụ việc này!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm