Đại gia nạp tiền tỷ vào FIFA Online 4 livestream phá tài khoản, trước khi nghỉ game còn lên tiếng rất gay gắt

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 15/10/2020

Bất mãn với việc Garena tung ra những gói thẻ +8 ồ ạt mà trước đây mình phải bỏ rất nhiều tiền mà vẫn chưa chắc có được khiến vị đại gia máu mặt hàng đầu của làng FIFA Online 4 livestream nghỉ game, phá acc.

Thời gian qua, làn sóng bất mãn của các đại gia làng FIFA Online 4 Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Theo đó, rất nhiều vị đại gia đã xác nhận việc nghỉ game, người thì treo tài khoản giữ nguyên không đụng đến, người khác thì rao bán nhằm vớt vát lại hàng trăm triệu, thậm chí là hàng tỷ đồng đã bỏ vào tựa game này.

Trong đó có cả người đang đứng đầu BXH giá trị đội hình có nickname "Nông Dân Cày Chay" với dàn cầu thủ trị giá hơn 9.000 tỷ BP.

Đại gia nạp tiền tỷ vào FIFA Online 4 livestream phá tài khoản, trước khi nghỉ game còn lên tiếng rất gay gắt - Ảnh 1.

Đại gia top 1 BXH về độ giàu có của FIFA Online 4 tuyên bố nghỉ game "cất xó" tài khoản đã nạp tiền tỷ

Ngay sau đó, vị đại gia xếp thứ 2 trên BXH giá trị đội hình FIFA Online 4 có nick name Farmer Tony cũng livestream tuyên bố chính thức nghỉ game. Đồng thời, anh phá bỏ tài khoản đã nạp tiền tỷ của mình vì bất mãn với NPH Garena.

Đại gia nạp tiền tỷ vào FIFA Online 4 livestream phá tài khoản, trước khi nghỉ game còn lên tiếng rất gay gắt - Ảnh 2.

Tiêu đề buổi livestream của đại gia Farmer Tony chính là: "ĐẬP 10 END GAME"

Theo đó, vị đại gia này "đập thẻ" hàng loạt cầu thủ từ mức +9 lên +10 - điều gần như là không tưởng với tất cả các game thủ FIFA Online 4. Bởi lẽ đơn giản là mức +10 có tỉ lệ nâng cấp là siêu thấp và giá phôi cũng vô cùng đắt đỏ. Đây được xem như một hành động phá acc khi game thủ lắm tiền này chẳng còn tha thiết với FIFA Online 4 nữa.

Sau đó, vị đại gia Farmer Tony cũng chia sẻ khá nhiều về lý do mà mình nghỉ game là vì Garena tung ra những gói cầu thủ +8 trong các sự kiện mới đây. Trong khi đó, các game thủ bỏ nhiều tiền như anh cách đây không lâu phải bỏ ra số tiền hàng chục triệu đồng "đập thẻ" vẫn mà vẫn chưa chắc có được.

Điều này khiến "Farmer Tony" và rất nhiều đại gia đã bỏ ra hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng cho FIFA Online 4 cảm thấy bất mãn.

Sau đó, anh chàng này đã tắt camera, chỉ để lại livestream cùng dòng chữ "chửi thẳng mặt" Garena và chính thức nghỉ game.

Đại gia nạp tiền tỷ vào FIFA Online 4 livestream phá tài khoản, trước khi nghỉ game còn lên tiếng rất gay gắt - Ảnh 3.

Đại gia Farmer Tony cũng là người sáng lập ra Farmer Club - Clan top 1 tài phú của FIFA Online 4

Theo như thông tin mà chúng tôi ghi nhận thì đã có rất nhiều đại gia đình đám của làng FIFA Online 4 bỏ game hoặc "chơi chay" không nạp thẻ sau drama mới đây. Còn hiện tại, cộng đồng FIFA Online 4 nước nhà vẫn đang bàn tán râm ran.

Chúng tôi sẽ liên hệ với các bên để đưa ra thông tin mới về câu chuyện này!

Nguồn: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm