Đã có vợ và còn sắp lên chức bố nhưng Hoàng tử Harry vẫn có nhiều fan cuồng nhiệt, bằng chứng là đây chứ đâu

L.T, Theo Helino 20:45 19/10/2018

Khi Hoàng tử Harry đưa hai tay ra ôm lấy cô gái trẻ như lời cảm ơn cho tìm cảm của người hâm mộ thì đám đông đồng loạt ồ lên, còn cô gái thì sung sướng, hạnh phúc đến mức òa khóc nức nở.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đang có chuyến công du dài ngày đến 4 quốc gia châu Đại Dương gồm Australia, New Zealand, Fiji và cuối cùng là Tonga. Trong ngày đầu cặp đôi đặt chân đến thành phố xinh đẹp Sydney thì Cung điện Kensington bất ngờ đưa ra thông báo Meghan đã mang thai con đầu lòng. Vậy là nhất cử nhất động của đôi vợ chồng đều thu hút sự chú ý của truyền thông và người dân, fan hâm mộ.

Đã có vợ và còn sắp lên chức bố nhưng Hoàng tử Harry vẫn có nhiều fan cuồng nhiệt, bằng chứng là đây chứ đâu - Ảnh 1.

Chẳng riêng gì ở Anh, đến Australia, cặp vợ chồng này cũng nhận được sự yêu quý không hề nhỏ từ phía công chúng. Bằng chứng là hàng ngàn người tụ tập ở các địa điểm diễn ra sự kiện mà Hoàng tử Harry và vợ có mặt để tận mắt nhìn thấy cặp đôi và bày tỏ lòng yêu mến của mình.

Từ khi chưa lấy vợ, Hoàng tử Harry đã luôn là "vị hoàng tử trong mơ" của rất nhiều cô gái và cho đến bây giờ, khi đã là "vợ người ta" và sắp tới còn lên chức bố, thì dường như điều đó vẫn không hề thay đổi. Trong sự kiện mới đây diễn ra tại công viên bách thảo của thành phố Melbourne, bang Victoria (Australia), một sinh viên đại học đã vui mừng, hạnh phúc đến mức òa khóc nức nở khi được Hoàng tử Harry bắt tay và ôm thân mật.

Đã có vợ và còn sắp lên chức bố nhưng Hoàng tử Harry vẫn có nhiều fan cuồng nhiệt, bằng chứng là đây chứ đâu - Ảnh 2.

Cô gái trẻ mừng đến phát khóc vì được Hoàng tử ôm.

Cô sinh viên India Brown, 19 tuổi, đã vô cùng yêu mến và thần tượng Hoàng tử Harry từ năm 8 tuổi, mong ước được gặp mặt hoàng tử. Thế rồi, ngày 17/10 vừa qua, niềm mơ ước của cô đã trở thành hiện thực, không chỉ được gặp mặt, cô gái trẻ còn được Hoàng tử tặng cho một cái ôm thân mật. Vì quá xúc động, hạnh phúc mà cô nàng òa khóc nức nở.

Đã có vợ và còn sắp lên chức bố nhưng Hoàng tử Harry vẫn có nhiều fan cuồng nhiệt, bằng chứng là đây chứ đâu - Ảnh 3.
Đã có vợ và còn sắp lên chức bố nhưng Hoàng tử Harry vẫn có nhiều fan cuồng nhiệt, bằng chứng là đây chứ đâu - Ảnh 4.

Còn đám đông hàng ngàn người xung quanh thì ồ lên như thể đang ghen tỵ với cô gái may mắn ấy.

Brown nói với phóng viên tờ Daily mail: "Hoàng tử Harry là người tôi yêu mến, thần tượng suốt nhiều năm nay. Hoàng tử là người tuyệt vời. Tôi đã yêu mến gia đình hoàng gia Anh từ khi lên 8 tuổi và tôi vẫn dõi theo các hoạt động của họ trên khắp thế giới". 

Đã có vợ và còn sắp lên chức bố nhưng Hoàng tử Harry vẫn có nhiều fan cuồng nhiệt, bằng chứng là đây chứ đâu - Ảnh 5.

Cô gái trẻ cùng người bạn thân của mình, tên Molly, đã chờ đợi sự xuất hiện của vợ chồng Hoàng tử Harry tại công viên bách thảo này từ 4h sáng.

Khi Harry vừa tiến đến đám đông, Brown đã hét lên: "Em đã ở đây từ 4h sáng. Em đã yêu mến anh từ khi lên 8". Và thế là câu nói của cô nàng thu hút sự chú ý của Harry và bất chấp hàng rào sắt chắn ngang, Hoàng tử Harry vẫn cố nhoài người để ôm cô gái như một lời cảm ơn chân thành cho tình cảm của cô.

Đây là lần thứ hai Brown được gặp Hoàng tử Harry sau lần đầu được nhìn thấy anh tại một sự kiện hoàng gia vào năm 2014. "Anh ấy là một người tuyệt vời", Brown nói.

"Đó thực sự là điều may mắn đối với tôi, nó như một cơ hội và tôi cố nắm bắt lấy. Khoảnh khắc đó, tôi không nghĩ sẽ nhận được cái ôm của Hoàng tử Harry vì không đúng nghi lễ nhưng không ngờ hoàng tử đã đáp lại. Thật là tuyệt vời".

Trong chuyến công du lần này, Hoàng tử Harry và Meghan đã có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên những fan hâm mộ của mình.

Đã có vợ và còn sắp lên chức bố nhưng Hoàng tử Harry vẫn có nhiều fan cuồng nhiệt, bằng chứng là đây chứ đâu - Ảnh 6.
Đã có vợ và còn sắp lên chức bố nhưng Hoàng tử Harry vẫn có nhiều fan cuồng nhiệt, bằng chứng là đây chứ đâu - Ảnh 7.
Đã có vợ và còn sắp lên chức bố nhưng Hoàng tử Harry vẫn có nhiều fan cuồng nhiệt, bằng chứng là đây chứ đâu - Ảnh 8.
Đã có vợ và còn sắp lên chức bố nhưng Hoàng tử Harry vẫn có nhiều fan cuồng nhiệt, bằng chứng là đây chứ đâu - Ảnh 9.
Đã có vợ và còn sắp lên chức bố nhưng Hoàng tử Harry vẫn có nhiều fan cuồng nhiệt, bằng chứng là đây chứ đâu - Ảnh 10.
Đã có vợ và còn sắp lên chức bố nhưng Hoàng tử Harry vẫn có nhiều fan cuồng nhiệt, bằng chứng là đây chứ đâu - Ảnh 11.

(Nguồn: Daily mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm