Chẳng cần ông bụt bà tiên, 6 “nàng Lọ Lem” này vẫn có được hoàng tử cho riêng mình!

Kiều Huỳnh Spiderum, Theo Helino 08:30 09/09/2018

Nàng Lọ Lem của Disney đã làm không ít cô gái tin vào phép màu: hoàng tử vẫn có thể rung động với một cô gái thường dân. Không chỉ có trong truyện, những “nàng Lọ Lem” đời thực sau càng khiến họ có thêm niềm tin về tình yêu đẹp như cổ tích.

Đều xuất thân từ dân thường, gia cảnh cũng không hề nổi bật nhưng những "nàng Lọ Lem" này đều tìm thấy tình yêu đích thực với người đàn ông đẹp trai, tài giỏi và giàu có. Từ đó họ bước chân vào cuộc sống giàu sang với người mình yêu.

1. Công nương Mette-Marit, Na Uy

Mette-Marit chỉ là thường dân ở Na Uy và có quá khứ không mấy hạnh phúc. Là một người mẹ đơn thân, cô mất nhiều thời gian hơn bình thường để hoàn thành chương trình giáo dục trung học. Cô đã từng làm việc tại một quán cà phê ở Oslo suốt một năm trời.

Chẳng cần ông bụt bà tiên, 6 “nàng Lọ Lem” này vẫn có được hoàng tử cho riêng mình! - Ảnh 1.

Vượt qua sự phẫn nộ của công chúng về quá khứ của Mette-Marit, tình yêu của cả hai đã đi đến cái kết viên mãn.

Nhưng rồi may mắn cũng mỉm cười với Mette-Marit xinh đẹp. Trong một bữa tiệc vườn mùa lễ hội Quart vào cuối những năm 1990, Mette-Marit đã gặp Hoàng tử Haakon Magnus. Tuy nhiên, mãi đến khi cô trở thành mẹ đơn thân, họ mới thực sự đến với nhau.

Vượt qua sự phẫn nộ của công chúng về quá khứ của Mette-Marit, tình yêu của cả hai đã đi đến cái kết viên mãn. Tháng 8 năm 2011, họ cưới nhau. Nàng Lọ Lem này hiện đang nắm bằng thạc sĩ Quản lý điều hành và sống hạnh phúc bên hoàng tử Haakon Magnus.

2. Wallis Simpson

Tuy Wallis Simpson là một nhà hoạt động xã hội nhưng thực ra cô được gia đình giúp đỡ rất nhiều. Mẹ mất ngay khi cô sinh ra, Wallis phải sống trong hoàn cảnh tài chính bấp bênh.

Wallis đã kết hôn hai lần trước khi gặp vị vua tương lai của nước Anh. Cô chỉ thực sự tìm thấy hạnh phúc khi gặp Edward, Hoàng tử xứ Wales. Sau khi Edward lên ngôi vua, Wallis đã ly dị chồng để kết hôn với ông.

Chẳng cần ông bụt bà tiên, 6 “nàng Lọ Lem” này vẫn có được hoàng tử cho riêng mình! - Ảnh 2.

Cô chỉ thực sự tìm thấy hạnh phúc khi gặp Edward, Hoàng tử xứ Wales.

Không may thay, nàng Lọ Lem này không bao giờ trở thành nữ hoàng bởi vì Kind Edward phải từ bỏ ngai vàng để có thể kết hôn với cô. Sau đó, cô chấp nhận chỉ là một phần của tầng lớp quý tộc châu Âu để chồng mình lên ngôi vua.

Quả thực, trái tim chỉ lắng nghe những nhịp đập của mình mà thôi...

3. Natalia Vodianova

Natalia Vodianova lớn lên trong gia cảnh nghèo khổ. Cô bán trái cây ở chợ trước khi trở thành một siêu mẫu nổi tiếng thế giới với khuôn mặt phủ sóng hàng loạt tạp chí lớn. Cô cũng biểu diễn catwalk cho nhiều nhà thiết kế, thậm chí đóng vai chính trong nhiều bộ phim hàng chục tỷ đồng.

Không hẳn giống Lọ Lem, Vodianova không kết hôn với hoàng tử. Cô kết hôn với Viscount Portman và sinh được ba đứa con. Thế nhưng, cuộc hôn này không kéo dài đến đầu bạc răng long. Họ ly hôn và kết thúc cuộc sống có nhau bên cạnh.

Chẳng cần ông bụt bà tiên, 6 “nàng Lọ Lem” này vẫn có được hoàng tử cho riêng mình! - Ảnh 3.

Natalia Vodianova lớn lên trong gia cảnh nghèo khổ.

Tuy nhiên, Vodianova không phải sống trong cô đơn quá lâu, cô may mắn tìm thấy tình yêu với Antoine Arnault - con trai của tỷ phú Bernard Arnault. Antoine là người sáng lập và cũng là tổng giám đốc của Moët Hennessy Louis Vuitton.

4. Alice Kim

Alice Kim xuất thân từ gia cảnh nghèo khó, làm phục vụ tại nhà hàng Kabuki để kiếm sống qua ngày. Thế nhưng, may mắn đã mỉm cười với nàng Lọ Lem này. Valentine năm 2004, nhà sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên nổi tiếng Nicolas Cage ăn tối cùng bạn tại nhà hàng Kim làm việc.

Chẳng cần ông bụt bà tiên, 6 “nàng Lọ Lem” này vẫn có được hoàng tử cho riêng mình! - Ảnh 4.

Alice Kim xuất thân từ gia cảnh nghèo khó, làm phục vụ tại nhà hàng Kabuki để kiếm sống qua ngày.

Nicolas trúng tiếng sét ái tình trước nhan sắc và sự ân cần của Kim. Anh ngỏ lời yêu và Kim đồng ý. Hai tháng sau đó, cô nhận được một chiếc nhẫn cưới tuyệt vời. Dù chênh nhau tận 20 tuổi nhưng điều này không cản trở tình yêu của họ. Họ đã kết hôn được hơn 10 năm và hiện đang hạnh phúc với con trai của mình.

5. Luciana Barroso

Argentina là nhân viên pha chế tại một quán bar ở Miami. Bà mẹ đơn thân này có cuộc sống không mấy hạnh phúc sau ly hôn. Cô phải làm việc vất vả để nuôi con. Nhưng rồi phép màu đã đến với nàng Lọ Lem xinh đẹp.

Chẳng cần ông bụt bà tiên, 6 “nàng Lọ Lem” này vẫn có được hoàng tử cho riêng mình! - Ảnh 5.

Argentina là nhân viên pha chế tại một quán bar ở Miami.

Vào năm 2003, diễn viên hạng A Matt Damon đã đến chơi ở quán bar nơi Argentina làm việc. Chàng diễn viên nổi tiếng này đã trúng tiếng sét ái tình khi nhận đồ uống từ Argentina. Cả hai đã kết hôn được hơn 10 năm và hiện đang sống rất hạnh phúc cùng ba người con riêng của Argentina.

6. Natasha Muslimorova

Có lẽ, đây mới thực sự là nàng Lọ Lem đời thực mà mọi người tìm kiếm. Natasha xuất thân từ gia đình nghèo khó ở Belarus. Cô xin làm phục vụ tại nhà hàng của khách sạn Minsk để kiếm sống qua ngày. Tổng thống Sheikh Sayyid bin Maktoum al-Maktoum đến Belarus để tham dự một giải đấu. Bình thường ông vẫn dùng bữa tại bộ tổng thống. 

Chẳng cần ông bụt bà tiên, 6 “nàng Lọ Lem” này vẫn có được hoàng tử cho riêng mình! - Ảnh 6.

Đây mới thực sự là nàng Lọ Lem đời thực mà mọi người tìm kiếm.

Tuy nhiên, không rõ tại sao hôm đó Sheikh lại quyết định dùng bữa tại nhà hàng Minsk. Và tại nơi này, ông đã rơi vào lưới tình ngay lần đầu gặp Natasha xinh đẹp. Khi ấy cô mới vừa 19 tuổi. Sheikh quyết định ở lại Belarus lâu hơn để chinh phục trái tim nàng thơ của mình. Cuối cùng, nàng Lọ Lem Natasha cũng xiêu lòng và họ kết hôn ngay sau đó.

Nguồn: Caroline James

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm