Cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile chính thức chuyển sang thi đấu Tốc Chiến, fan ngỡ ngàng khi biết info thuộc hàng xịn xò

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 18/02/2021

Cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile Nguyễn "Blake1" Việt Anh, chính thức góp mặt tại giải đấu Tốc Chiến: ICON SERIES SEA: TIỀN MÙA GIẢI trong màu áo Saigon Phantom.

Trên một fanpage về Tốc Chiến, bất ngờ đăng tải danh sách thành viên thi đấu của đội hình Saigon Phantom. Trong đó, cái tên Blake1 khiến không ít người hâm mộ Liên Quân Mobile ngỡ ngàng.

Theo đó, cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile sẽ thi đấu ở vị trí đi rừng cùng những người đồng đội khác đó là Gony, Tisus (cựu game thủ Liên Quân Mobile), Gunner và Vigoss (anh trai Zeros).

Cựu vương Liên Quân Mobile chuyển sang thi đấu cho giải Tốc Chiến khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Được biết, trước khi đầu quân cho Saigon Phantom để tham dự giải đấu Tốc Chiến: ICON SERIES SEA: TIỀN MÙA GIẢI, Nguyễn "Blake1" Việt Anh, từng là cái tên sừng sỏ trong giới Liên Quân Mobile với bề dày thành tích đáng nể.

Anh từng được mệnh danh là người chơi đường giữa xuất sắc nhất Liên Quân Mobile với 2 lần cùng đồng đội chạm tay vào chiếc cúp vô địch và 2 lần Á quân ở đấu trường quốc nội. Không dừng lại ở đó, chàng trai sinh năm 1996 từng góp mặt tại đấu trường quốc tế AWC và AIC 2018. Sau đó, anh đã giải nghệ.

Cựu vương Liên Quân Mobile chuyển sang thi đấu cho giải Tốc Chiến khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Cựu vương Liên Quân Mobile chuyển sang thi đấu cho giải Tốc Chiến khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Cựu vương Liên Quân Mobile chuyển sang thi đấu cho giải Tốc Chiến khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Trước khi, quay trở lại đấu trường eSports chuyên nghiệp, Blake1 đã thường xuyên livestream tựa game được xem là đối thủ nặng ký của Liên Quân Mobile - LMHT: Tốc Chiến. Chỉ sau một thời gian ngắn, Nguyễn "Blake1" Việt Anh đã leo lên rank Thách Đấu Tốc Chiến.

Cựu vương Liên Quân Mobile chuyển sang thi đấu cho giải Tốc Chiến khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, trên Facebook cá nhân, Nguyễn "Blake1" Việt Anh còn chia sẻ từng "quen tay" ở vị trí đi rừng trong Liên Minh trước khi trở thành tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp. Do vậy, việc đi rừng trong Tốc Chiến cũng không thể làm khó anh.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm