Siêu Sao Liên Quân 2021: Lai Bâng còng lưng vẫn không gánh nổi "cục tạ" Huy Popper, 2 "bộ não" chiến thuật đỉnh cao bất ngờ lộ diện

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:45 17/02/2021

Trong thể thức 5v5 vô cùng quen thuộc của Liên Quân Mobile, nơi hội tụ cả kỹ năng lẫn chiến thuật thì những thành viên của đội xanh: BronzeV, XB, Thầy Giáo X, Tùng Họa Mi và Ara đã là những người có được chiến thắng.

Siêu Sao Liên Quân 2021 đã chính thức được phát sóng vào ngày 10/2/2021 trong dịp Tết Tân Sửu cận kề. Đây cũng chính là nơi các tuyển thủ tên tuổi nhất của Liên Quân Mobile tụ hội và cùng nhau chơi những minigame cũng như cho khán giả thấy được tính cách ngoài đời của chính mình qua từng thử thách.

Tập 3 và cũng là tập cuối cùng của show thực tế này đã mang đến màn so tài cực kỳ hấp dẫn khi tất cả những game thủ cùng so tài trong thể thức 5v5 quen thuộc của Liên Quân Mobile.

Siêu Sao Liên Quân 2021: Lai Bâng còng lưng vẫn không gánh nổi cục tạ Huy Popper, 2 bộ não chiến thuật đỉnh cao bất ngờ lộ diện - Ảnh 1.

Ở thể thức này, số Quân Huy được tích lũy từ các minigame trước đó sẽ là thứ để "cân đo đong đếm" mua tướng và trang bị. Nơi đây cũng là lúc mà bộ não chiến thuật dày dạn của Tùng Họa Mi và Thầy Giáo X lên tiếng để giúp đội xanh có được thắng lợi áp đảo.

Siêu Sao Liên Quân 2021: Lai Bâng còng lưng vẫn không gánh nổi cục tạ Huy Popper, 2 bộ não chiến thuật đỉnh cao bất ngờ lộ diện - Ảnh 2.

Đội xanh dưới sự tính toán của Thầy Giáo X và Tùng Họa Mi đã có 1 đội hình gồm các tướng và trang bị khá rẻ nhưng đầy chất lượng

Siêu Sao Liên Quân 2021: Lai Bâng còng lưng vẫn không gánh nổi cục tạ Huy Popper, 2 bộ não chiến thuật đỉnh cao bất ngờ lộ diện - Ảnh 3.

Đội đỏ thì tiêu xài hoang phí hơn với nhiều trang bị đắt đỏ nhưng cuối cùng lại chẳng mấy hiệu quả cả về kinh tế lẫn tỉ số

Còn đội đỏ, ngoài những pha tấu hài như thường lệ của KhiênG hay gáy to của ProE thì lại xuất hiện thêm 1 nhân tố nổi bật là Huy Popper. Anh chàng streamer/ caster quen mặt này tiếp tục thể hiện mình đúng là một người chơi nghiệp dư với nhiều tình huống "mù mắt". Còn Lai Bâng vẫn tỏa sáng như thường lệ nhưng với "cục tạ" quá sức này cũng đành phải chào thua.

Siêu Sao Liên Quân 2021: Lai Bâng còng lưng vẫn không gánh nổi cục tạ Huy Popper, 2 bộ não chiến thuật đỉnh cao bất ngờ lộ diện - Ảnh 4.

Từ đầu các đồng đội của Huy Popper đã mặc định anh chàng này chính là "quả tạ vàng"

Siêu Sao Liên Quân 2021: Lai Bâng còng lưng vẫn không gánh nổi cục tạ Huy Popper, 2 bộ não chiến thuật đỉnh cao bất ngờ lộ diện - Ảnh 5.

Kết quả đã được dự báo trước, thậm chí còn bị thêm Tùng Họa Mi cà khịa

Như vậy, với thể thức 5v5 hội tụ cả kỹ năng lẫn chiến thuật thì những thành viên của đội xanh: BronzeV, XB, Thầy Giáo X, Tùng Họa Mi và Ara đã là những người có được chiến thắng chung cuộc tại Siêu Sao Liên Quân 2021 lần này.

Siêu Sao Liên Quân 2021: Lai Bâng còng lưng vẫn không gánh nổi cục tạ Huy Popper, 2 bộ não chiến thuật đỉnh cao bất ngờ lộ diện - Ảnh 6.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều tình huống đáng chú ý, cực kỳ giải trí khác trong tập 3 của Siêu Sao Liên Quân 2021. Các khán giả đừng bỏ lỡ nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm