Một game thủ Tốc Chiến đạt rank Thách Đấu với tỉ lệ thắng 99% một vị tướng, CĐM liền đặt nghi vấn khi nhìn tên

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:28 15/02/2021

Mới đây, cộng đồng game thủ Tốc Chiến quốc tế đặt nghi vấn về một người chơi đạt bậc rank Thách Đấu của tựa game này với tỉ lệ thắng 99% một vị tướng.

Ở mùa giải năm nay, việc game thủ đạt rank Thách Đấu trong Tốc Chiến không phải là câu chuyện gì quá lạ lẫm. Bởi lẽ server Đông Nam Á không chỉ riêng người chơi Việt Nam mà còn là sân chơi của các thị trường khác, vốn dĩ cũng khá mạnh của dòng game MOBA di động như Thái Lan hay Philippines.

Tuy nhiên, không phải là trường hợp nào đạt rank Thách Đấu cũng khiến cho cộng đồng tâm phục khẩu phục. Vẫn còn đâu đó sự xuất hiện của một số "đối tượng" khả nghi. Mới đây, một fanpage Liên Minh: Tốc Chiến của cộng đồng người chơi Philippines đã phải "thốt" lên đầy bất ngờ khi một người chơi đã xuất sắc đạt rank Thách Đấu với tỉ lệ thắng gần như tuyệt đối.

Một game thủ Tốc Chiến đạt rank Thách Đấu với tỉ lệ thắng 99% một vị tướng, CĐM liền đặt nghi vấn khi nhìn tên - Ảnh 1.

Cụ thể, người chơi này đã đạt tỉ lệ thắng 99% trong 104 trận sử dụng vị tướng Lulu và đạt rank Thách Đấu. Tất nhiên, không phải là chặng đường leo rank Thách Đấu của người chơi này chỉ sử dụng một vị tướng duy nhất, tuy nhiên thì con số 99% cũng làm cho cộng đồng game thủ Philippines nói riêng cũng như các thị trường Đông Nam Á nói chung phải đặt ra sự nghi vấn.

Đặc biệt khi nhìn lên tên của người chơi này, có thể là game thủ Trung Quốc hoặc Đài Loan nhưng lại chơi tại cụm máy chủ Đông Nam Á. Điều này ngay lập tức khiến cho người chơi tại khu vực này dấy lên sự nghi ngờ, bởi lẽ không phải là không có trường hợp game thủ Trung Quốc sử dụng hack trong Tốc Chiến.

Một game thủ Tốc Chiến đạt rank Thách Đấu với tỉ lệ thắng 99% một vị tướng, CĐM liền đặt nghi vấn khi nhìn tên - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, một game thủ Việt đã lên tiếng về nghi vấn có hack lag trong tựa game này. "Bạn Ezreal người TQ này đánh khá dở. Nói chung là không hiểu cách nào mà cậu là Bạch Kim 1,2, nhưng rõ một điều là khi team đánh thì cậu cứ làm cái gì ấy. Farm không farm cứ xà quần và team đang thua gần như bể 2 Mega rồi.

Khi mình quá bực và thốt lên 'useless adc'. Điều thần kì xảy ra, cứ vào combat sau toàn team mình xả skill team địch thì như 200 300 ping và cứ đứng im cho đánh. Xong đẩy 1 đường win luôn... Team bạn thì chat all chửi "wtf i'm lagging"... trong khi nguyên game chả bị gì…", game thủ này lên tiếng về nghi vấn hack lag trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Một game thủ Tốc Chiến đạt rank Thách Đấu với tỉ lệ thắng 99% một vị tướng, CĐM liền đặt nghi vấn khi nhìn tên - Ảnh 3.

Vì vậy, người chơi Tốc Chiến tại cụm máy chủ Đông Nam Á nghi vấn về trường hợp này cũng không phải là không có lý. Tuy nhiên thì sự thật đằng sau như thế nào có lẽ chỉ có người chơi này biết mà thôi. Còn nếu quả thật thành tích này là sự thật thì đây thực sự là một game thủ "kinh khủng" khi cầm trong tay Lulu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14