Cựu thực tập sinh Bighit chia sẻ: "Thấm nhuần tư tưởng cạnh tranh thân thiện là chìa khóa thành công của BTS"

Thùy Dương, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 04/12/2018

Một cựu thực tập sinh của Bighit đã chia sẻ về yếu tố quan trọng giúp BTS đạt được thành công như ngày hôm nay.

Mới đây, youtuber Bit-Hoon, người từng gây chú ý khi chia sẻ về con người thật đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng của Suga (BTS) đã tiết lộ thêm về cuộc sống thực tập sinh mà anh đã trải qua cùng BTS. 

Trong video, youtuber chia sẻ khoảng thời gian khó khăn, còn nhiều thiếu thốn nhưng vô cùng thân thiết ở kí túc xá của anh và các thành viên BTS. Bên cạnh đó, Bit-Hoon nói rằng trong khi thực tập sinh ở các công ty khác thường tranh đấu quyết liệt để được debut sớm thì BTS lại không như vậy: "Một ngày, khi tôi còn là thực tập sinh mới, Namjoon đã quây quần các trainee lại với nhau để nhấn mạnh tầm quan trọng của sự cạnh tranh thân thiện. Cậu ấy nói: Mình có thể không được là thành viên của BTS, đó có thể là Jihoon hay bất kì ai. Nhưng thay vì đấu tranh với nhau, hãy cạnh tranh một cách thân thiện. Điều quan trọng là hãy giúp đỡ và cùng nhau thành công."

Cựu thực tập sinh Bighit chia sẻ: Thấm nhuần tư tưởng cạnh tranh thân thiện là chìa khóa thành công của BTS - Ảnh 1.

Các thành viên BTS đã sớm thấm nhuần tư tưởng "cạnh tranh thân thiện" của nhóm trưởng RM

Sau đó, Bit-Hoon cũng tiết lộ về con người thực sự của BTS: "Tất cả chúng ta đều biết có rất nhiều người nổi tiếng và thần tượng cố gồng mình để trở thành một ai khác trên TV. Nhưng những gì BTS thể hiện trước công chúng hoàn toàn là con người thật của họ: chân thành, dễ thương và có đam mê, tựa như một sự ngây thơ và thuần khiết".

Cựu thực tập sinh này luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với các thành viên và cảm thấy tự hào khi đã từng có 1 năm tuổi trẻ sống, tập luyện cùng BTS dưới một mái nhà. Anh cho rằng có rất nhiều yếu tố làm nên BTS thành công của ngày hôm nay, nhưng youtuber khẳng định điều quan trọng nhất đó là: "Họ có một nhóm trưởng Namjoon với khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Các thành viên đều là những người tốt đẹp, không đấu tranh mà luôn tương trợ nhau, cùng luyện tập bằng cả máu, mồ hôi và nước mắt."

Cựu thực tập sinh Bighit chia sẻ: Thấm nhuần tư tưởng cạnh tranh thân thiện là chìa khóa thành công của BTS - Ảnh 2.

Với tài năng lãnh đạo tuyệt vời của mình, RM đã góp phần không nhỏ vào thành công của BTS

Nguồn tham khảo: Youtube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm