Cùng 1 ngày, TWICE thông báo phát hành album đặc biệt, EXO tung thính comeback cuối năm

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 03/12/2018

Không hẹn mà gặp, cả EXO và TWICE đều cùng tung thông tin trở lại trong dịp cuối năm.

Đúng 0 giờ ngày 3/12 (giờ địa phương), hai nhóm nhạc đình đám của Kpop là EXO và TWICE đã lần lượt tung "thính" comeback vào dịp cuối năm nay. 

Hoạt động đầy năng suất với 3 album tiếng Hàn đã phát hành trong năm 2018, lần trở lại thứ 4 này của TWICE khá "nhẹ nhàng" khi nhóm chỉ tung album mà không có hoạt động quảng bá. Nhóm nữ nhà JYP sẽ cho ra mắt một album đặc biệt mang tên “The year of Yes” cùng ca khúc chủ đề “The Best Thing I Ever Did” vào 12/12. 

Đây được xem là một món quà đặc biệt mà TWICE dành tặng cho người hâm mộ để đáp lại tình cảm và sự yêu mến của fan trong thời gian qua. TWICE sẽ lần đầu thể hiện ca khúc “The Best Thing I Ever Did” trên sân khấu lễ trao giải MAMA 2018 diễn ra tại Nhật Bản.

Cùng 1 ngày, TWICE thông báo phát hành album đặc biệt, EXO tung thính comeback cuối năm - Ảnh 1.

TWICE sẽ cho ra mắt một album đặc biệt mang tên “The year of Yes” cùng ca khúc chủ đề “The Best Thing I Ever Did” vào 12/12

Không có nhiều thông tin như TWICE, EXO chỉ tung ra đúng duy nhất một bức hình logo cho đợt comeback cuối năm này. Chiếc logo dưới hình dạng viên kim cương lấp lánh này của EXO được cho là phiên bản nâng cấp của logo thời kì "Growl", album "XOXO". Nhiều giả thiết được đặt ra xung quanh việc sản phẩm sắp tới sẽ là phần tiếp theo của "Growl" hoặc cũng có thể nó được đầu tư kĩ lưỡng, hứa hẹn sẽ bùng nổ như thời hoàng kim 2013 của EXO.

Cùng 1 ngày, TWICE thông báo phát hành album đặc biệt, EXO tung thính comeback cuối năm - Ảnh 2.

Logo cho sản phẩm comeback sắp tới của EXO

Trước đó, tài khoản dự đoán được tin cậy số 1 Kpop hiện tại là KPOP PREDICTIONS cũng đã từng đăng tải rằng EXO sẽ có một đợt comeback bùng nổ như "Growl" trong năm 2018 khiến fan thêm phần hào hứng, háo hức chờ đợi ngày sản phẩm này ra mắt.

Cùng 1 ngày, TWICE thông báo phát hành album đặc biệt, EXO tung thính comeback cuối năm - Ảnh 3.

Tài khoản KPOP PREDICTIONS đã từng đăng tải rằng EXO sẽ có một đợt comeback bùng nổ như "Growl" trong năm 2018

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm