Cựu thành viên Wonder Girls vừa trở lại đã gây tranh cãi: MV giống 2 cảnh của Red Velvet, lên sân khấu không biết hát ra sao

Nguyên Phạm, Theo Helino 11:40 31/10/2019

Không nói đến chuyện MV có phân cảnh giống sản phẩm khác, việc cựu thành viên Wonder Girls có thâm niên 12 năm trong nghề vẫn bị nghi ngờ năng lực mới là điều đáng bàn.

Đúng 18 giờ ngày 30/10 (giờ địa phương), cựu thành viên Wonder GirlsYubin đã phát hành single thứ 3 mang tên "Star of The End" gồm ca khúc chủ đề "Silent Movie". Đây là lần tái xuất đầu tiên của cô sau 11 tháng kể từ single thứ 2 "#TUSM" được tung ra từ tháng 11 năm ngoái.

MV "Silent Movie" – Yubin (ft. Yoon Mirae)

"Start of The End" là single đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp của Yubin dưới vai trò ca sĩ kiêm nhạc sĩ. Ở đợt trở lại này, cô tham gia vào quá trình sáng tác và viết lời cho ca khúc chủ đề "Silent Movie". Đây cũng là lần đầu tiên trong sự nghiệp solo mà cựu thành viên Wonder Girls này đảm nhận các vai trò trên.

Cựu thành viên Wonder Girls vừa trở lại đã gây tranh cãi: MV giống 2 cảnh của Red Velvet, lên sân khấu không biết hát ra sao - Ảnh 2.

Single lần này đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp của Yubin dưới tư cách ca sĩ kiêm nhạc sĩ.

Giúp đỡ Yubin trong đợt trở lại lần này chính là rapper Yoon Mirae và nữ danh hài Park Narae. Yoon Mirae bất ngờ góp giọng với tư cách ca sĩ chứ không phải rapper, Park Narae xuất hiện trong MV với nhiều phân cảnh diễn xuất hài hước, mang đến cho người xem sự thoải mái.

Dù vậy, MV "Silent Movie" vẫn nhận ý kiến trái chiều khi có đến 2 chi tiết na ná với các sản phẩm năm xưa của Red Velvet. Đầu tiên là cảnh đóng mộc giấy tờ liên tục trong vô thức giống của Irene trong "Dumb Dumb" và cảnh ca sĩ đang hát với phần đầu nhô ra từ vườn hoa giống của Seulgi trong "Happiness".

Cảnh đóng mộc giấy tờ liên tục trong vô thức...

giống của Irene trong "Dumb Dumb" và...

...cảnh ca sĩ đang hát với phần đầu nhô ra từ vườn hoa...

...giống của Seulgi trong "Happiness".

Một điều khiến dân mạng quan tâm nữa là "Silent Movie" thuộc thể loại R&B/Soul. Giai điệu ca khúc này khá chậm rãi nên giọng hát của cô sẽ được phơi bày rõ rệt hơn so với thể loại dance. Trong khi đó, Yubin không có thế mạnh ở mảng ca hát, thậm chí còn bị "ném đá" nhiệt liệt khi biểu diễn trên sân khấu debut. Tuy đã bỏ concept retro để theo hình ảnh mới, cô vẫn khiến khán giả nghi ngờ về năng lực của mình khi họ nghĩ đến cảnh cô mang bài hát này lên trình diễn.

Nguồn tham khảo: Naver, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm