Bị dân mạng cho là "chửi xéo" T.O.P trong hit mới, MC Mong đã chính thức lên tiếng khiến fan BIGBANG yên tâm phần nào

Nguyên Phạm, Theo Helino 22:59 30/10/2019

Trước những lời ra tiếng vào trong suốt nhiều ngày qua, MC Mong đã quyết định nói lên chính kiến của mình.

Thời gian qua, MC Mong đã chính thức trở lại làng nhạc với full album thứ 8 "CHANNEL 8" gồm ca khúc chủ đề "FAME" và "CHANEL". Sau khi giành danh hiệu "Perfect Al-kill", nam rapper khiến khán giả nghi ngờ "chửi xéo" T.O.P (BIGBANG) thông qua lời bài hát "FAME" và đề tài này trở thành chủ đề bàn tán rôm rả trên các diễn đàn.

MV "FAME" – MC Mong (ft. Song Gain & Chancellor)

Trước những lời ra tiếng vào, MC Mong đã lên tiếng về chuyện này. Ngày 29/10, MC Mong đăng một bức ảnh lên Instagram story, trong đó nói rằng lời bài hát không hề "chửi xéo" T.O.P và chưa bao giờ nghĩ về thành viên BIGBANG khi viết lời bài này. Nam rapper cũng khẳng định anh chưa bao giờ có cảm giác thù hận với T.O.P.

"Tôi thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến T.O.P và không ghét anh ấy bất kể dù chỉ là 1 giây. Tôi chẳng "chửi xéo" ai cả và tại sao tôi lại phải làm chuyện đó cơ chứ? Tôi nhắc lại chuyện này rồi đấy!".

Bị dân mạng cho là chửi xéo T.O.P trong hit mới, MC Mong đã chính thức lên tiếng khiến fan BIGBANG yên tâm phần nào - Ảnh 2.

MC Mong đăng ảnh lên Instagram story, khẳng định không hề nhắc đến T.O.P trong "FAME".

Như vậy, sau khi gây tranh cãi với ca khúc mới, MC Mong đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận chuyện này. Hành động đó được cho là chuyên nghiệp và khiến khán giả an tâm ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của anh.

Trong một diễn biến khác thì cùng ngày, MC Mong đã đăng tải thêm MV cho ca khúc chủ đề "CHANEL" có sự góp giọng của Park Bom. Đáng tiếc, khán giả chỉ có thể nghe giọng của cựu thành viên 2NE1 mà không thấy cô xuất hiện trong MV. Thay vào đó, một người mẫu nữ phương Tây góp mặt trong MV với nhiều khoảnh khắc xuất thần.

MV "CHANEL" – MC Mong (ft. Park Bom)

Nguồn tham khảo: Koreaboo, YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm