Nghi vấn MC Mong “cà khịa” T.O.P (BIGBANG) trong MV "FAME", trả thù “ân oán” gần 10 năm trước?

KLinh, Theo Helino 11:45 29/10/2019

Cư dân mạng đang đặt nghi vấn rằng hit mới nhất của MC Mong ẩn chứa nhiều chi tiết “cà khịa” T.O.P nhằm trả đũa việc bị thành viên BIGBANG “đá đểu” nhiều năm trước.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, MC Mong đã trở lại với album "Channel 8" cùng bài hát chủ đề mang tên "Fame". Ca khúc nhanh chóng đạt Perfect All-kill trên các BXH âm nhạc bất chấp việc MC Mong bị coi là "con ghẻ quốc dân" vì scandal trốn nghĩa vụ quân sự. Thế nhưng bên cạnh phần nhạc bắt tai, "Fame" còn gây chú ý khi được cho là có nhiều chi tiết "đá đểu" T.O.P – rapper của nhóm nhạc BIGBANG.

MV "FAME" – MC MONG (ft. Song Gain & Chancellor)

Cư dân mạng chỉ ra rằng có 2 câu trong bài hát thẳng thừng "cà khịa" T.O.P. Câu đầu tiên là "Boom Shaklaka" - câu "thần chú" cực kì nổi tiếng trong ca khúc "Fantastic Baby" của BIGBANG. Đáng nói, chính T.O.P là người thể hiện phân đoạn này. Câu rap "diss" thứ 2 nhắm đến chàng rapper chính là "Tôi không chơi thuốc nên đi ra chỗ khác đi", được cho là ám chỉ scandal hút cần sa của T.O.P.

Nghi vấn MC Mong “cà khịa” T.O.P (BIGBANG) trong MV FAME, trả thù “ân oán” gần 10 năm trước? - Ảnh 2.

MV mới của MC Mong có nhiều chi tiết "đá xoáy" T.O.P

Quay ngược thời gian, nghi vấn T.O.P "đá xoáy" MC Mong qua ca khúc "Turn It Up" từng dấy lên vào năm 2010. Thời gian đó MC Mong là tâm điểm của scandal trốn nghĩa vụ quân sự bằng cách nhổ 12 cái răng và chịu sự chỉ trích nặng nề của công chúng. Thành viên BIGBANG được cho là khơi gợi đến sự việc này khi MV "Turn It Up" có cảnh anh nhổ răng từ một hàm răng giả.

Nghi vấn MC Mong “cà khịa” T.O.P (BIGBANG) trong MV FAME, trả thù “ân oán” gần 10 năm trước? - Ảnh 3.

T.O.P nhổ răng từ hàm răng giả trong MV "Turn It Up" - hành động được cho là "đá xoáy" scandal của MC Mong

Trong bài hát, T.O.P cũng tuyên bố rằng mình khác biệt so với "những kẻ tầm thường cố làm rapper khác". Ngoài ra, ca khúc "Turn It Up" còn có những đoạn như "Phép thuật khỉ của tôi là thứ bạn không thể thấy kể cả khi mở mắt. Nghe này, đây là lời nhắn kích động bạn". Trong MV cũng xuất hiện hình ảnh chú khỉ và trùng hợp thay, khỉ là biệt danh của MC Mong.

Nghi vấn MC Mong “cà khịa” T.O.P (BIGBANG) trong MV FAME, trả thù “ân oán” gần 10 năm trước? - Ảnh 4.

Hình ảnh chú khỉ trong MV "Turn It Up"

Được biết trước khi gia nhập YG và BIGBANG, T.O.P từng là trainee dưới trướng công ty của MC Mong và từng suýt được debut.

Trước những chi tiết mang đầy tính "cà khịa" trong ca khúc "Fame", nhiều người coi đây là hành động trả đũa của MC Mong dành cho T.O.P nhằm giải quyết "ân oán" 9 năm trước. Một số netizen Hàn bình luận:

"Xem chó chê mèo lắm lông kìa".

"Với tôi thì đây như một đòn tấn công trực diện?"

"Anh là ai mà "đá đểu" người khác chứ?"

Nguồn tham khảo: AK

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ MC Mong "cà khịa" T.O.P trong MV mới?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm