Cựu thành viên nhóm nhạc gen 2 "bóc phốt" bị đồng đội cản trở hoạt động, phải “trơ mắt” nhìn sự nghiệp lụi tàn

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 25/05/2019

Cựu thành viên nhóm nhạc gen 2 này đã tiết lộ câu chuyện động trời về bí mật phía sau việc anh rời nhóm.

Mới đây, AJ (nay hoạt động với tên Siyoon) – cựu thành viên nhóm nhạc U-KISS đã khiến công chúng bàng hoàng khi tiết lộ lý do anh rời nhóm, cắt đứt liên lạc với mọi thành viên gần 3 năm trước. Theo lời AJ, anh đã bị chính những người đồng đội được coi như anh em thân thiết một thời cản trở hoạt động và phải "ngồi không" cho đến khi hợp đồng hết hạn.

Cựu thành viên nhóm nhạc gen 2 bóc phốt bị đồng đội cản trở hoạt động, phải “trơ mắt” nhìn sự nghiệp lụi tàn - Ảnh 1.

AJ (cựu thành viên U-KISS)

Mọi chuyện bắt đầu khi một fan đặt câu hỏi cho AJ trên phần story của Instagram như sau: "Anh có nói chuyện với các thành viên U-KISS khác không?". AJ đáp trả với thái độ không mấy vui vẻ: "Bạn có muốn nói chuyện với những người cản trở tương lai bạn một cách phi lý không?".

Cựu thành viên nhóm nhạc gen 2 bóc phốt bị đồng đội cản trở hoạt động, phải “trơ mắt” nhìn sự nghiệp lụi tàn - Ảnh 2.

AJ trả lời câu hỏi về nhóm cũ của fan với thái độ khá hằn học

Chính câu hỏi của fan đã châm ngòi cho cơn giận của cựu thành viên U-KISS. Sau nhiều năm im lặng, AJ đã viết một tâm thư dài giải thích lý do mình rời nhóm dưới tư cách một nhân viên của NH Media – công ty quản lý của U-KISS.

AJ viết:

"Đây là lần đầu và cũng là lần cuối tôi giải thích về sự thật mà mình đã đau đớn giữ kín suốt nhiều năm qua.

Tôi tin rằng niềm tin là thứ vô cùng quan trọng giữa nhân viên và công ty. Nếu 1 nhân viên đã làm việc đến hơn 1 thập kỉ và công sức của anh ta bị phớt lờ, và nếu anh ta nhận ra mình và công ty không còn chung chí hướng, tôi nghĩ rằng anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rời đi.

Tôi cũng tin rằng giấc mơ của bất cứ ai đều vô giá và tương lai của họ đáng được tôn trọng. Đó là cuộc sống của anh ta chứ chẳng phải ai khác.

Vậy tôi muốn hỏi rằng người nhân viên thân cô thế cô ấy nên làm gì khi đồng nghiệp của mình ngăn cản mình hoạt động một cách vô lý cho đến khi hợp đồng hết hạn, kể cả nhân viên ấy đã xin lỗi vì tái kí hợp đồng và chỉ xin sự rộng lượng và lịch sự từ đối phương.

Người nhân viên chẳng còn cách nào ngoài chờ đợi và im lặng để hạn chế tối đa nỗi đau của những người khác bởi nói ra sự thật không phải lúc nào cũng tốt.

Tôi sẽ rất biết ơn nếu các bạn hạn chế bình luận trong các hội nhóm. Còn với những ai bị tổn thương bởi quyết định rời đi của tôi và những người bị tổn thương vì sự hiểu lầm, tôi chân thành xin lỗi".

AJ gia nhập U-KISS năm 2011 và từng có thời gian tạm ngừng hoạt động để theo học tại đại học Columbia và quyết định này từng được NH Media đồng ý. Dựa trên những gì AJ viết, dù anh đã xin lỗi và xin phép quay lại U-KISS nhưng những đồng đội của AJ vẫn phớt lờ anh và không để AJ hoạt động với nhóm. Họ còn bắt anh tiếp tục chờ đợi cho đến ngày hợp đồng hết hạn. Ngoài ra AJ cũng đề cập tới lý do rời công ty là vì không ai công nhận sự chăm chỉ của anh trong công việc. 

Cựu thành viên nhóm nhạc gen 2 bóc phốt bị đồng đội cản trở hoạt động, phải “trơ mắt” nhìn sự nghiệp lụi tàn - Ảnh 3.

Bị các thành viên chặn đường hoạt động...

Cựu thành viên nhóm nhạc gen 2 bóc phốt bị đồng đội cản trở hoạt động, phải “trơ mắt” nhìn sự nghiệp lụi tàn - Ảnh 4.

... là lý do khiến AJ phải đóng băng hoạt động và rời nhóm vào năm 2016?

Trước chia sẻ của cựu thành viên U-KISS, cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Một bên thấy tiếc cho AJ vì bị chính thành viên cùng nhóm cản trở và lãng phí thời gian chờ đợi cho đến ngày hợp đồng hết hạn. Những người khác thì cho rằng cần phải nghe câu chuyện từ hai phía, chưa chắc những gì AJ nói đã là toàn bộ sự thật.

U-KISS thành lập vào năm 2008 dưới sự quản lý của NH Media và từng là 1 trong những nhóm nhạc gen 2 được chú ý. Trong 11 năm hoạt động, nhóm trải qua vô số lần thay đổi đội hình. Mới đây, 2 trong 5 thành viên còn lại của U-KISS là Kiseop và Eli tuyên bố rời nhóm, đặt dấu hỏi cho tương lai của U-KISS.

Nguồn tham khảo: KB, VKR

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm