BÊ BỐI GRIFFIN

Cựu HLV bị cấm cửa vĩnh viễn khỏi các giải đấu LMHT, Griffin bị phạt gần 2 tỷ đồng vì bê bối bạo lực với tuyển thủ

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:21 20/11/2019

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đã đưa thông báo chính thức về việc cựu HLV Griffin - cvMax có hành vi bạo lực với tuyển thủ. Do đó, ông bị cấm khỏi các giải đấu liên quan đến Riot Games.

Theo thông tin từ trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc, huấn luyện viên Kim "cvMax" Dae Ho - người vừa ký hợp đồng với đội tuyển DragonX đã bị cấm tham gia các giải đấu liên quan đến Riot Games vô thời hạn.

Cựu HLV bị cấm cửa vĩnh viễn khỏi các giải đấu LMHT, Griffin bị phạt gần 2 tỷ đồng vì bê bối bạo lực với tuyển thủ - Ảnh 1.

cvMax và các học trò mới ở DragonX. Ảnh: Inven.

Cụ thể, trên thông cáo do Riot Games đưa ra, cựu HLV Griffin - cvMax đã có hành vi gây tổn hại đến thể xác và tinh thần các tuyển thủ đang thi đấu ở LCK bằng lời nói và cả hành động. Do đó, Riot Games cấm ông tham gia các hoạt động liên quan đến tổ chức này vô thời hạn.

Mặt khác, cựu CEO Griffin - ông Cho Gyu-nam cũng nhận án phạt tương tự khi sửa đổi điều khoản hợp đồng của tuyển thủ đi rừng trẻ tuổi Kanavi và không hoàn thành trách nhiệm giám hộ.

Tất nhiên, đội tuyển Griffin cũng phải chịu phạt 100 triệu Won (gần 2 tỷ đồng).

Như vậy, ước mơ đem về chức vô địch CKTG của HLV cvMax đã tan theo mây khói.

Cựu HLV bị cấm cửa vĩnh viễn khỏi các giải đấu LMHT, Griffin bị phạt gần 2 tỷ đồng vì bê bối bạo lực với tuyển thủ - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm