Học theo thánh cosplay Sneaky, siêu xạ thủ Noway hóa thân thành thiếu nữ vô cùng xinh đẹp trên kênh live stream cá nhân

Phạm Dương Lực, Theo Sport5 11:52 20/11/2019

Không hoàn thành thử thách, Noway đã hóa trang thành một cô gái xinh đẹp, đầy duyên dáng khác xa với vẻ ngoài điển trai thường ngày.

Xạ thủ Nguyễn Vũ "Noway" Long sau 4 năm gắn bó với các đội tuyển Esport của Việt Nam và Thái Lan đã nói lời giải nghệ để đi theo con đường streamer.

Học theo thánh cosplay Sneaky, siêu xạ thủ Noway hóa thân thành thiếu nữ vô cùng xinh đẹp trên kênh live stream cá nhân - Ảnh 1.

Siêu xạ thủ Noway.

Ngày 13/11, trước khi bước vào buổi Live Stream thì siêu xạ thủ Noway đã tự đặt ra thử thách cho bản thân với hình phạt khi không hoàn thành là cải trang thành con gái và ngồi Live Stream trước sự chứng kiến của mọi người.

Học theo thánh cosplay Sneaky, siêu xạ thủ Noway hóa thân thành thiếu nữ vô cùng xinh đẹp trên kênh live stream cá nhân - Ảnh 2.

Noway đặt ra thử thách cho bản thân trên fanpage cá nhân.

Cụ thể "Thử thách leo ĐCT trong vòng 15 ngày, nếu leo không được sẽ giả gái, make-up, đội tóc giả ngồi Live Stream cho những anh em thiện lành của qua coi nha".

Đến ngày cuối cùng của thử thách, mặc dù rất chăm chỉ và nỗ lực trong từng trận đấu nhưng Noway, siêu xạ thủ từng tham dự CKTG, chỉ dừng lại ở mức rank Kim Cương I và không thể hoàn thành thử thách của mình.

Ngày 19/11, để thực hiện hình phạt khi không hoàn thành được thử thách trên kênh Live Stream, Noway đã hóa trang thành một cô gái xinh đẹp, kết hợp với giọng điệu giả nữ và khả năng diễn tốt khiến người xem vô cùng thích thú.

Học theo thánh cosplay Sneaky, siêu xạ thủ Noway hóa thân thành thiếu nữ vô cùng xinh đẹp trên kênh cá nhân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biểu tượng của Li-Băng: Những người lính cứu hỏa tìm cách lao vào đám cháy trước khi vụ nổ khủng khiếp xảy ra

    Faris là người duy nhất đã được tìm thấy, trong khi 9 người đồng đội còn lại của cô vẫn còn mất tích.
  • Đọc thêm