Cuối cùng chuỗi ngày trị vì No 1 trending Youtube Việt Nam của BlackPink đã khép lại, nhường cho... teaser của BTS

Thùy Dương, Theo Trí Thức Trẻ 20:26 12/04/2019

MV “Kill This Love” đã phải ngậm ngùi nhường vị trí hot nhất trên Youtube cho BTS ngay khi các nam idol này comeback.

Sau nhiều ngày thả thính khiến dân tình tò mò, cuối cùng BTS đã chính thức trở lại với mini-album "PERSONA" vào 18h (giờ địa phương) ngày 12/4. Và một lần nữa, 7 chàng trai vàng nhà Bighit đã cho thấy sức hút khủng khiếp của mình khi nhanh nhóm chóng trở thành đề tài hot trên mọi mạng xã hội cũng như các BXH âm nhạc.

BTS ft. Halsey - "BOY WITH LUV" MV

Trên Twitter, các từ khóa liên quan đến sự trở lại của BTS đều đang nằm trong top trending toàn cầu với lượng tweet khổng lồ.

Cuối cùng chuỗi ngày trị vì No 1 trending Youtube Việt Nam của BlackPink đã khép lại, nhường cho... teaser của BTS - Ảnh 2.

Các từ khóa về BTS và album mới đang tràn ngập khắp Twitter

Thậm chí, cả Youtube và Melon cũng đã "đứng hình" ngay khi MV "Boy With Luv" được "thả xích" vì lượng truy cập quá lớn.

Cuối cùng chuỗi ngày trị vì No 1 trending Youtube Việt Nam của BlackPink đã khép lại, nhường cho... teaser của BTS - Ảnh 3.

Cả Melon...

Cuối cùng chuỗi ngày trị vì No 1 trending Youtube Việt Nam của BlackPink đã khép lại, nhường cho... teaser của BTS - Ảnh 4.

... và Youtube đều bị sập ngay sau khi "Boy With Love" ra mắt

Tại Việt Nam, BTS cũng nhận được sự quan tâm vô cùng lớn khi các chủ đề về Bangtan đang liên tục phủ sóng khắp các diễn đàn Kpop. Điều đáng nói là trên Youtube, các nam idol đã chính thức soán ngôi Top1 trending Việt Nam của MV "Kill This Love" (BlackPink) chỉ với teaser nhá hàng đã ra mắt trước đó vài ngày.

Cuối cùng chuỗi ngày trị vì No 1 trending Youtube Việt Nam của BlackPink đã khép lại, nhường cho... teaser của BTS - Ảnh 5.

Teaser 2 của "Boy With Luv" đã leo lên Top1 trending Youtube Việt Nam, soán ngôi MV "Kill This Love"

Điều này dù khá lạ nhưng cũng là dễ hiểu khi BTS hiện đang là cái tên hot nhất, được công chúng quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Chưa kể, teaser nhá hàng thứ 2 này đã đạt 10 triệu view chỉ sau hơn 10 tiếng, đánh bại kỷ lục mà teaser "Kill This Love" vừa thiết lập trước đó và liên tục lăm le ngôi No.1 của BlackPink.

Teaser MV 2 "Boy With Luv" cũng phá kỷ lục 10 triệu view nhanh nhất của teaser "Kill This Love"

Có thể thấy, dù mới thiết lập nên những kỷ lục mới vô cùng ấn tượng với "Kill This Love" nhưng có lẽ BlackPink sẽ có khả năng bị BTS cho "ngửi khói" khi mà các chàng trai này đang càn quét khắp các BXH và Youtube với sức mạnh khủng khiếp của mình.

Cuối cùng chuỗi ngày trị vì No 1 trending Youtube Việt Nam của BlackPink đã khép lại, nhường cho... teaser của BTS - Ảnh 7.

BTS hứa hẹn sẽ còn lập thêm nhiều kỷ lục mới trong lần trở lại này

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm