Album mới của BTS vừa "phủ hồng" Melon, Boy With Luv diệt sạch mọi BXH sau thời gian là....

Thùy Dương, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 12/04/2019

Không chỉ ca khúc chủ đề đạt all-kill, cả album của nhóm cũng đang dàn trận trên BXH Melon.

Ngay sau khi ra mắt lúc 18h (giờ địa phương), BTS cùng ca khúc chủ đề "Boy With Luv" đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên tất cả các diễn đàn của fan Kpop. Thậm chí, lượng truy cập khổng lồ đã khiến youtube và Melon sập ngay lập tức, điều khiến người hâm mộ không khỏi sốt sắng vì nó có để ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích của nhóm.

BTS ft. Halsey - "BOY WITH LUV" MV

Album mới của BTS vừa phủ hồng Melon, Boy With Luv diệt sạch mọi BXH sau thời gian là.... - Ảnh 2.

Melon "đứng hình" ngay khi album của BTS được phát hành

Tuy nhiên, sau 2h đứng hình, Melon đã hồi sinh và BTS cũng ngay lập tức có thành tích đầu tiên trên mặt trận nhạc số. Ca khúc chủ đề "Boy With Luv" nhanh chóng có all-kill real time đầu tiên chỉ vỏn vẹn sau 2 tiếng phát hành. Qua đó, Bangtan đã vượt qua hàng loạt những "quái vật" nhạc số khác để trở thành nghệ sĩ đạt all-kill nhanh nhất trong năm nay.

Album mới của BTS vừa phủ hồng Melon, Boy With Luv diệt sạch mọi BXH sau thời gian là.... - Ảnh 3.

"Boy With Luv" đạt all-kill chỉ sau 2h phát hành

Chưa hết, toàn bộ 7 ca khúc trong mini-album "PERSONA" cũng cùng nhau dàn trận, chiếm sóng toàn bộ các vị trí đầu trên Melon. Mặc những lời chê nhạc khó vào tai, thành tích này là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút trong âm nhạc của BTS trên mặt trận nhạc số.

Album mới của BTS vừa phủ hồng Melon, Boy With Luv diệt sạch mọi BXH sau thời gian là.... - Ảnh 4.

Cả album "PERSONA" đang chiếm sóng Melon ngay sau khi BSH này "hồi sinh"

Với lượng fan hùng hậu cùng các sản phẩm âm nhạc chất lượng, chắc chắn bảng thành tích của BTS trong lần trở lại này sẽ còn nối dài hơn nữa. Hãy cùng chờ đợi và chúng BTS comeback thật thành công!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm