Cùng bị gọi là "hố đen vũ đạo” nhưng phản ứng của netizen với Yeri (Red Velvet) và Jisung (Wanna One) mới thật bất ngờ

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/08/2018

Liên tục thể hiện sự yếu kém về vũ đạo tới mức bị gắn mác “hố đen”, thế mà khi đặt Yeri (Red Velvet) và Jisung (Wanna One) lên bàn cân, netizen lại tỏ rõ thái độ “hai mặt”.

Những ngày gần đây, Red Velvet bất ngờ trở thành cái tên bị réo gọi rất nhiều mỗi khi nhắc về girlgroup có vũ đạo không mấy đẹp mắt. Giữa “tâm bão”, em út Yeri lại vô tình có những bước nhảy bị cho là “hời hợt”, “thiếu dứt khoát” trên sân khấu comeback. Để rồi netizen soi ra đó thực chất chẳng phải là lần duy nhất Yeri mắc lỗi. Cứ thế, em út Nhung Đỏ nhận về nhiều chỉ trích của cư dân mạng. Họ gắn cho Yeri mác “hố đen vũ đạo” vì đã phá hỏng tiết mục cả nhóm.

Yeri thường xuyên "phá" đội hình của Red Velvet khi trình diễn trên sân khấu.

Sự việc này khiến nhiều người liên tưởng tới trưởng nhóm Wanna One khi mà hơn 1 tháng trước, anh cũng đứng giữa chỉ trích vì vũ đạo yếu kém. Netizen đã đưa ra một loạt bằng chứng cho thấy Jisung thường xuyên phá hỏng tiết mục của Wanna One vì nhảy sai, quên vũ đạo, trật nhịp... Khỏi phải nói, cư dân mạng đã vô cùng “sôi máu” khi chứng kiến sự thiếu chuyên nghiệp của Jisung trên sân khấu. Và “hố đen vũ đạo” lập tức trở thành biệt danh của trưởng nhóm Wanna One.

Jisung cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng fan vì thường xuyên... nhảy trước hoặc nhảy sau các thành viên Wanna One.

Có thể thấy, cả Yeri và Jisung đều đang là những cái tên bị netizen đưa vào "tầm ngắm". Thế nhưng điều bất ngờ là khi đặt 2 người lên cùng một bàn cân, bỗng chốc có vô vàn ý kiến thông cảm với Yeri, còn Jisung thì thu về gấp đôi "gạch đá".

- "Dù sao đi nữa thì cũng đừng so sánh Yeri với Jisung. Ít nhất thì Yeri còn trẻ trung, xinh đẹp và vào được SM cơ mà."

- "Chả hiểu sao lại đi đặt Yoon Jisung cạnh Yeri thế? Một người đàn ông trung niên lại có thể sánh ngang với một cô gái trẻ trung xinh xắn à?"

- "Ngoài ra thì Yoon Jisung còn là hố đen visual nữa nhá."

- "Yeri chỉ thiếu kỹ năng nhảy ở lần comeback này thôi, còn Jisung thiếu cả kỹ năng nhảy, ngoại hình, tính cách, tuổi tác và fan nữa nè."

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm