Sân khấu từ 2 năm trước của Red Velvet bất ngờ bị “đào mộ” và “ném đá” không thương tiếc

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 17:11 11/08/2018

Vũ đạo của Red Velvet trong màn trình diễn năm 2016 bỗng bị cư dân mạng đem ra chê “lên bờ xuống ruộng”.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lục lại màn trình diễn của Red Velvet vào năm 2016 và ngay lập tức các cô gái "Nhung Đỏ" trở thành mục tiêu "ném đá" của netizen. Cụ thể, vũ đạo trong ca khúc "One Of These Nights" khi đem lên sân khấu bị chê là kỳ quặc và các thành viên trong nhóm thì không thể nhảy.

"One Of These Nights" – Red Velvet (M! Countdown 17/3/2016)

Thực chất, "One Of These Nights" là một bản ballad nhẹ nhàng, da diết nên các động tác vũ đạo cũng không sôi động, mạnh mẽ như nhiều ca khúc trước đó của nhóm. Và thay vì quan tâm đến giọng hát truyền cảm của Red Velvet, cư dân mạng lại tích cực "soi" vào từng động tác vũ đạo để chê bai.

- "Vũ đạo xấu điên đảo và không ai có thể nhảy".

- "Xem thì thấy vũ đạo xấu thật với cả các thành viên cũng chả nhảy nên hồn. Irene là dancer trong nhóm cơ mà… Đằng nào thì Red Velvet cũng có nhiều bài hát chủ đề vũ đạo kỳ quặc lắm. Chả thấy hứng thú với sân khấu của mấy cô nàng".

- "Mình thích "Bad Boy" nhưng theo quan điểm cá nhân thì các thành viên đều không kham nổi vũ đạo. Ngoại trừ Seulgi ra thì có vẻ như tất cả đều nhảy dở".

- "Tại tay chân của mấy cô này ngắn quá nên nhảy trông cứ kỳ kỳ".

- "Red Velvet có vũ đạo xấu nhất trong các nhóm nữ nổi tiếng".

- "Tệ khủng khiếp! SM nên sa thải biên đạo này đi".

- "Có ai nhảy tốt ngoại trừ Seulgi đâu. Irene tạm coi là ổn, Joy nổi bật vì trông cao lớn, Wendy thì chưa từng nhảy cho đến khi gia nhập SM còn Yeri là thực tập sinh trong một thời gian dài nhưng cũng chỉ đến thế".

Nguồn: KPKF

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm