Nhảy qua loa cho có trên sân khấu, Yeri (Red Velvet) tiếp tục ăn đủ "gạch" từ netizen

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 13/08/2018

Em út của Red Velvet vừa trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi nhóm kết thúc các sân khấu quảng bá đầu tiên.

Mới đây, Red Velvet đã hoàn thành các sân khấu comeback trong tuần đầu tiên quảng bá. Với màn trình diễn ở Music Core, em út của nhóm – Yeri đã trở thành tâm điểm chỉ trích của Kpop fan trên các diễn đàn với màn thể hiện vũ đạo chẳng thể nào tệ hơn. Trong số 5 cô gái, Yeri bị đánh giá là có kỹ năng yếu nhất nhóm, thậm chí khi nhảy, cô không có lấy một chút chân thành, thiếu sự dứt khoát, mạnh mẽ để đem đến một sân khấu thật hoàn hảo cùng các người chị của mình.

Cư dân mạng chỉ trích rằng Yeri thường xuyên nhảy chậm hoặc nhanh hơn, bên cạnh đó, nhiều lúc cô dường như chỉ nhảy qua loa cho có, thể hiện vũ đạo một cách èo uột khiến cho sân khấu của Red Velvet mất đi sự đồng đều, sôi động vốn có.

Yeri (trái) hiếm khi nào thể hiện vũ đạo một cách dứt khoát và mạnh mẽ…

… mà cô còn thường xuyên nhảy nhanh hoặc chậm hơn các thành viên khác.

"Power Up" – Red Velvet (Music Core 11/8)

Trước màn trình diễn tệ hại của Yeri ngay trong những sân khấu comeback đầu tiên của Red Velvet, cư dân mạng không khỏi để lại những bình luận tiêu cực cho thái độ kém chuyên nghiệp của cô:

- "Cô ấy có trầm cảm gì đâu nhỉ, còn không thèm quan tâm một chút nào luôn, làm ơn nỗ lực hoạt động chút xíu đi "công chúa" SM à."

- "Có phải đâu, tôi xem cả đoạn fancam và cô ấy chả có lấy đúng một động tác nào hoàn chỉnh ý, lúc nào cũng đi trước hoặc đi sau người ta."

- "Cô này lúc nào cũng nhảy nhanh hơn người khác, cơ mà còn chả buồn chỉnh sửa cơ…"

- "Mấy cô cậu fan làm ơn bênh đi và về mà bảo thần tượng của mình chăm chỉ luyện tập lên hahaha. Trừ phi mấy người nói tôi là vai trò của cô ấy trong nhóm là để đi ngoại giao kết bạn."

- "Yeri không phải là kiểu nhảy hết sức mình, đó có phải phong cách của cô ấy đâu, nên là cứ suốt ngày nhảy kiểu lười biếng vậy đó. Nhưng có phải Yeri đang nghĩ rằng làm vậy là giúp cô ấy trở nên xinh đẹp hơn không? Cô ấy cần phải thật sự nhảy thì mới trông xinh đẹp được chứ huhu, giống như Krystal hay Taeyeon ý… Tôi thích cái hồi mà cô ấy nhảy hết mình như trong "Ice Cream Cake"."

Nguồn tham khảo: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm