Joy (Red Velvet) vừa nhảy vừa thấp thỏm lo sợ tuột đầm diễn, fan chê trách stylist bất cẩn

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:28 14/08/2018

Khuôn mặt của Joy (Red Velvet) cũng có vẻ không thoải mái khi sự cố trang phục này xảy ra.

Tuần trước, Red Velvet đã chính thức trở lại với "Power Up", một ca khúc mùa hè vui tươi và sôi động giúp nhóm trở thành nghệ sĩ đầu tiên của SM đạt Perfect All-kill trên iChart. Bên cạnh việc phát hành MV, như thường lệ 5 cô gái nhà SM cũng mang bài hát này lên sân khấu.

Ở ngày quảng bá thứ hai trong tuần tại Music Core 11/8, Red Velvet đã trình diễn 3 ca khúc trong tập đặc biệt thứ 600 của chương trình đó là "Red Flavor", "With You" và "Power Up". Trong màn trình diễn "With You", người hâm mộ phát hiện ra Joy dường như không thoải mái lắm khi nhảy.

Soi kĩ thì netizen phát hiện hoá ra trang phục của Joy gặp vấn đề. Stylist của nhóm đã bất cẩn và không chọn trang phục vừa vặn khiến cô vừa nhảy vừa thấp thỏm lo sợ tuột đầm diễn. Dù gặp sự cố nhưng Joy vẫn được cư dân mạng khen ngợi về thái độ chuyên nghiệp trên sân khấu:

Joy vừa nhảy vừa thấp thỏm lo sợ tuột đầm diễn

"With You" – Red Velvet (Music Core 11/8)

– "Màn trình diễn thật tuyệt. Hơi tiếc cho sự cố trang phục của Joy."

– "Cô ấy khá khó chịu và không thoải mái khi mặc bộ đầm đấy, điều này khiến tôi phát điên vì cô ấy không thể tập trung hoàn toàn vào màn trình diễn."

– "Joy đã làm rất tốt. Đó không phải là lỗi của cô ấy."

– "Pha xử lí chuyên nghiệp của Joy làm tôi thấy tự hào lắm."

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm