Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 15:57 06/06/2020

Ngắm loạt ảnh du lịch trên Instagram của Yura Po - cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” tập 5 mà “chết mê chết mệt” vì… toàn khoe body hấp dẫn.

Tập 5 “Người ấy là ai” mùa 3 khép lại với cái kết đẹp cho nữ chính và chàng streamer đa tài, nhưng bên cạnh đó, một cực phẩm khác cũng được chú ý sau chương trình, đó là Yura Po - anh chàng người Nga đang sinh sống tại Việt Nam. Không chỉ còn độc thân mà anh chàng cực kỳ điển trai, body siêu chuẩn khiến ban cố vấn và giám khảo tiếc hùi hụi.

Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Yura Po là một cực phẩm chất lượng cao trong mùa 3 “Người ấy là ai”.

Yura đang sinh sống ở Việt Nam với nghề nghiệp chính là người mẫu và thiết kế đồ hoạ. Soi kỹ hơn Instagram của anh chàng thì phát hiện Yura còn là một travel boy chính hiệu, thường xuyên check-in với nhiều hình ảnh tràn đầy năng lượng khi đi du lịch. Không chỉ chinh phục các tỉnh thành Việt Nam, Yura còn ưa thích xê dịch quanh châu Á, đặc biệt là ở các vùng biển, núi đồi hoang dã - có vẻ như gu của anh chàng thiên về du lịch khám phá, “bụi bặm” hơn là hưởng thụ sang chảnh.

Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 2.
Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 3.
Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 4.
Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 5.

Yura đã du lịch khá nhiều nơi tại Việt Nam như Sa Pa, Hội An, Nha Trang, Đà Nẵng, Lâm Đồng...

Một số hình ảnh trong chuyến đi các đảo dọc Thái Lan gần nhất của Yura.
Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 7.
Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 8.

Anh chàng cũng đang tập tành quay vlog du lịch đây!

Với ngoại hình 100 điểm cùng kinh nghiệm làm người mẫu lâu năm, những bức hình du lịch của Yura Pu đều tràn đầy năng lượng, cuốn hút người xem. Nhất là với những bức ảnh khoe trọn body rắn rỏi, hấp dẫn của cực phẩm người Nga.

Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 9.
Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 10.
Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 11.

Một điều thú vị nữa là Yura còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh trong chuyến đi bạc tỷ ở đảo Bali đầu tháng 09/2019. Trong hai tập trên channel của Vũ Khắc Tiệp, Yura đã gây ấn tượng với vai trò là người mẫu đồng hành cùng Ngọc Trinh trải nghiệm các dịch vụ ở đảo Bali, đồng thời góp mặt trong những shoot hình gây sốt thời điểm đó. Cùng điểm qua một vài bức hình của Yura Po và Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh trong vlog Bali:

Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 12.
Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 13.
Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 14.
Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 15.
Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 16.
Cực phẩm người Nga của “Người ấy là ai” hoá ra là dân mê du lịch chính hiệu, còn từng vi vu cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm