Cứ tưởng Jun Vũ là nữ phụ đam mỹ, ai ngờ lại thành "chị Đẹp" phụ tình trong MV mới của Erik

Dramaqueen, Theo Helino 09:28 28/04/2018

Xuất hiện trong MV mới của Erik, Jun Vũ chính là một ẩn số bất ngờ. Trong lúc ai cũng tưởng Erik sẽ làm MV về tình yêu đồng giới thì MV bất ngờ có cốt truyện tình chị em đang gây sốt thời gian qua.

Khi Erik kết hợp với Mr.Siro, chúng ta có ngay một bản hit mới với tên gọi "Chạm đáy nỗi đau" chỉ nghe tên thôi đã muốn đứt hết ruột gan ra mà đau khổ vì tình rồi. Chỉ sau 2 tuần tung ra bản audio và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực, MV "Chạm đáy nỗi đau" đã được Erik ra mắt vào hôm nay với nhiều sự bất ngờ.

Bất ngờ là ở chỗ này. Người ta vừa nghe thấy tin đồn Erik chia tay bạn trai sau hơn 1 năm quen biết, thì Erik tung ra ngay bài hát mới đầy buồn đau này. Ai cũng hiểu và thấu cảm cho Erik. Tung audio xong xuôi thì Erik nhá hình teaser cho MV của bài hát.

Vâng, một bức hình Erik tựa vào vai một bạn nam nhìn hết sức tình cảm.

Không ai dám cấm người xem liên tưởng đến một chuyện tình đam mỹ khi nhìn vào bức hình này hết! Không-một-ai.

Cứ tưởng Jun Vũ là nữ phụ đam mỹ, ai ngờ lại thành chị Đẹp phụ tình trong MV mới của Erik - Ảnh 1.

Cho đến tận teaser, cũng chỉ toàn hình bóng Erik và anh chàng vạm vỡ ấy. Hủ nữ không được dịp liên tưởng MV đam mỹ mới lạ.

Cứ tưởng Jun Vũ là nữ phụ đam mỹ, ai ngờ lại thành chị Đẹp phụ tình trong MV mới của Erik - Ảnh 3.

Rồi hôm nay Erik tung ra MV, và hội hủ nữ háo háo hức hức để xem Erik sẽ làm MV đam mỹ như thế nào? Ồ, không có đâu! MV có hẳn nữ chính là Jun Vũ xinh như mộng nhé.

Và nội dung MV hoàn toàn là một cú twist từ Erik. Bạn vẫn tưởng Jun Vũ là nữ phụ đam mỹ. Không nhé, Jun Vũ là nữ chính phụ tình hẳn hoi...

Thả thính khiến Erik mê đắm...

Nhưng cuối cùng Jun Vũ lại chọn người đàn ông 6 múi chững chạc thay vì Erik vẫn còn trẻ con.

Erik đã rất nhanh bắt kịp trend "chị Đẹp" khi trở thành em trai trong mối tình với Jun Vũ. Nhưng kết cục lại chẳng thành công như các cậu em trên phim Hàn Quốc. Thay vào đó là phải chạm đáy của nỗi đau.

Thương cho nỗi đau của Erik và cả nỗi đau của những hủ nữ đã trót tin vào một MV đam mỹ nhé. Sẽ chẳng có MV đam mỹ nào đến từ Erik cả nhưng nghe nói Erik đã quay lại với bạn trai rồi đấy. Bài hát liệu rằng có là chất xúc tác để cặp đôi trở về bên nhau?

Cứ tưởng Jun Vũ là nữ phụ đam mỹ, ai ngờ lại thành chị Đẹp phụ tình trong MV mới của Erik - Ảnh 8.

Cảm xúc Erik bày tỏ trong bài hát này đã chạm đến trái tim người ấy?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm