Sau nghi vấn rạn nứt của nhóm Hoa dâm bụt, Erik phát ngôn: "Chúng tôi khó có thể thân được!"

Hoà An, Theo Helino 16:31 27/04/2018

Tại buổi họp báo ra mắt MV, Erik đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và 2 thành viên trong gia đình Hoa dâm bụt.

Chiều 27/4, Erik tổ chức buổi họp báo ra mắt MV "Chạm đáy nỗi đau" thu hút đông đảo sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Tại sự kiện lần này còn có sự tham gia của nữ diễn viên Jun Vũ - cô cũng chính là diễn viên khách mời trong MV được Erik giấu kín đến phút chót. Trong sự kiện, rất nhiều khán giả chờ đợi sự xuất hiện của gia đình Hoa dâm bụt nhưng cả Hoà Minzy và Đức Phúc đều không có mặt để chúc mừng cậu em út ra sản phẩm mới.

Khi nhận được câu hỏi về mối quan hệ "cơm không lành canh không ngọt" của các thành viên trong nhóm, Erik thừa nhận việc nội bộ gặp xích mích trước đấy. Nhưng sau đó nam ca sĩ nhanh chóng trấn an fan rằng mọi mâu thuẫn đã được giải quyết và trở lại bình thường như trước.

Erik chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của gia đình Hoa dâm bụt

Tuy nhiên, một chia sẻ khác của Erik cũng khiến cư dân mạng vô cùng chú ý. Nam ca sĩ nhấn mạnh rằng mình với Hoà Minzy và Đức Phúc khó-có-thể-thân-được. Lý giải cho điều này Erik nói: "Vì cả 3 mỗi người một lịch trình nên việc gặp gỡ rất khó vậy nên khó có thể thân được. Mỗi khi cả 3 chúng tôi rảnh thì sẽ lên lịch gặp gỡ hoặc đi cà phê, như vậy là đáng quý rồi. Đây là tình bạn tôi thấy có niềm tin nhất trong showbiz Việt".

Sau nghi vấn rạn nứt của nhóm Hoa dâm bụt, Erik phát ngôn: Chúng tôi khó có thể thân được! - Ảnh 2.

Do lịch trình dày đặc nên bộ 3 ít có cơ hội gặp gỡ. Tuy nhiên, Erik cho rằng đây là một mối quan hệ đáng quý trong showbiz Việt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm