Sau màn mượn chó của Hoà Minzy để đi thảm đỏ, Đức Phúc tiết lộ "thú cưng" trong lần xuất hiện kế tiếp

Minh Tuệ; Ảnh; Tuấn Max, Theo Helino 18:23 23/04/2018

Vừa "đại náo" thảm đỏ VIFW 2018 với chú chó cưng đi mượn của Hòa Minzy, Đức Phúc đã tâm sự: "Đưa thú cưng lên thảm đỏ cũng bình thường thôi, lần sau tôi sẽ đưa con gì khác to hơn, ví dụ đà điểu chẳng hạn."

Nổi tiếng là "thánh lầy" của V-biz, tối 22/4 Đức Phúc đã giật spotlight mạng xã hội khi thản nhiên dắt cún cưng lên thảm đỏ. Nếu không có sự xuất hiện của "nàng tiên cá" Tiêu Châu Như Quỳnh thì chắc chắn màn xuất hiện của Đức Phúc sẽ "chiếm sóng" trên mọi mặt trận. Liên lạc với Đức Phúc để hỏi thêm về màn xuất hiện độc đáo này thì nam ca sĩ thừa nhận chú cún cưng thuộc dòng Bull Pháp có trị giá hơn 1000 USD này chính là của Hoà Minzy.

Nói về việc bị Tiêu Châu Như Quỳnh "đánh bại" trên thảm đỏ, Đức Phúc đã lập tức rủ rỉ rằng: "Thua keo này ta bày keo khác, lần sau tôi sẽ đưa con gì đó to hơn lên thảm đỏ, ví dụ đà điểu chẳng hạn. Còn nếu đà điểu to quá thì tôi sẽ đưa trứng của nó đi theo tượng trưng." Hãy cùng thử tượng tượng xem Đức Phúc đưa đà điểu hay trứng đà điểu lên thảm đỏ thì có đủ khả năng "đánh bại" nàng tiên cá lên bờ không nhé!

Bị nàng tiên cá Tiêu Châu Như Quỳnh "cướp sóng", Đức Phúc tiết lộ lần sau sẽ cưỡi đà điểu đi sự kiện hoặc ôm quả trứng đà điểu đi thảm đỏ

Sau màn mượn chó của Hoà Minzy để đi thảm đỏ, Đức Phúc tiết lộ thú cưng trong lần xuất hiện kế tiếp - Ảnh 1.

Dù chưa biết hoàng tử đà điểu Đức Phúc có đủ "gây sóng tạo gió" như nàng tiên cá hay không nhưng chắc anh không cần người khác phải khiêng lên thảm đỏ như Tiêu Châu Như Quỳnh đâu. Chủ động trong việc đi lại thì chẳng sợ bị cư dân mạng la ó vì tội làm lố và phản cảm nhỉ.

Sau màn mượn chó của Hoà Minzy để đi thảm đỏ, Đức Phúc tiết lộ thú cưng trong lần xuất hiện kế tiếp - Ảnh 2.

Hoặc chỉ cần một quả trứng thật to vẫn cực sang và cuốn hút phải không?

À mà bạn đã biết lý do ôm chó lên thảm đỏ chưa? Là vì Đức Phúc chẳng mượn được mèo của ai hết!

Sau màn mượn chó của Hoà Minzy để đi thảm đỏ, Đức Phúc tiết lộ thú cưng trong lần xuất hiện kế tiếp - Ảnh 3.

Vốn Đức Phúc muốn đưa một chú mèo đi thảm đỏ cho đáng yêu nhưng anh nghĩ mãi chẳng biết mượn ai. Nam ca sĩ bỗng nhớ Hòa Minzy vừa "tậu" được chú chó cưng có màu "tor sur tor" với bộ cánh anh sẽ đi thảm đỏ. Vì vậy, anh đã vội vàng gọi điện cho người chị thân thiết.

"Hoà Minzy nhớ tắm cho cún cưng trước khi đem cho mượn nhé" - Đức Phúc nói

Sau màn mượn chó của Hoà Minzy để đi thảm đỏ, Đức Phúc tiết lộ thú cưng trong lần xuất hiện kế tiếp - Ảnh 4.

Cún cưng của Hòa Minzy đang đi spa, tắm táp làm đẹp nhưng bị "triệu hồi về gấp" để kịp lên thảm đỏ cùng Đức Phúc. Vì gấp quá nên chó cưng vẫn chưa kịp tắm, Đức Phúc lại có dịp lên báo chê thú cưng của Hòa Minzy hôi. "Đừng cho bạn thân mượn đồ vì đã được dùng lại còn được chê" chính là bài học mà Hòa Minzy cần nhớ sau vụ việc lần này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm