Clip: Hoàng Thùy đòi bản quyền tên "hoa dâm bụt" và đây là phản ứng của Đức Phúc - Hòa Minzy!

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 18/03/2018

Cuộc đối thoại giữa Hoàng Thùy và Đức Phúc - Hòa Minzy khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Vừa qua, Hoàng Thùy đã xuất hiện trong chương trình Ghế không tựa với vai trò khách mời đặc biệt. Tại đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những chia sẻ đầy thú vị về hành trình vừa qua. Nhắc đến Hoàng Thùy, ngoài nhan sắc xinh đẹp, công chúng còn nhớ đến cô với cái tên "Thánh ca dao tục ngữ". Trong đó, câu nói "Đừng như hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm" của cô từng nhận được rất nhiều sự chú ý và đồng tình từ phía khán giả.

Tuy nhiên thời gian gần đây, lại có một hội "hoa dâm bụt" khác thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Đó chính là bộ ba nghệ sĩ lầy lội Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik. Chính vì thế trong chương trình, Hoàng Thùy đã gọi điện cho dàn sao này để trêu chọc và đòi "bản quyền" cái tên này.

Mở đầu cuộc hội thoại cực lầy lội này, khi bị Hoàng Thùy tra hỏi về việc sử dụng tên hoa dâm bụt mà chưa xin "bản quyền", Hoà Minzy khiến khán giả bật cười khi đổ tội cho Đức Phúc. Theo đó, giọng ca "Ánh nắng của anh" cho rằng "bông hoa dâm bụt mọc đầy đường nên không biết phải xin ai" và khẳng định mình cùng Hòa Minzy "có đỏ và có mùi. Còn thơm hay không thì không biết".

Clip: Hoàng Thùy đòi bản quyền tên hoa dâm bụt và đây là phản ứng của Đức Phúc - Hòa Minzy! - Ảnh 2.

Hòa Minzy và Đức Phúc đang có chuyến lưu diễn Úc cùng nhau.

Bình luận

  • Đọc thêm