Dành cho ai muốn "thả thính" Đức Phúc, Hoà Minzy mách nhỏ: Đưa Phúc đi cắt lợi là cảm động ngay!

Dramaqueen - Clip: Kinglive, Theo Helino 10:40 07/03/2018

Thật khổ cho Đức Phúc, dù không xuất hiện trong chương trình nhưng cũng bị hai người còn lại trong nhà Hoa Dâm Bụt "bán đứng": Nếu muốn làm Đức Phúc cảm động, điều đầu tiên là đưa Phúc đi cắt lợi!

Dẫu biết là gia đình nhà Hoa Dâm Bụt với bộ ba Hoà MinzyErik và Đức Phúc lầy đến thế nào rồi, nhưng cứ mỗi lần các thành viên trong bộ gia đình này tham gia show gì đó là y như rằng các khán giả sẽ cảm thấy cứ như đang xem hài kịch vậy.

Xuất hiện trong chương trình Saturday Radio, khách mời là Erik nhưng lại một lần nữa cả Hoà Minzy và Đức Phúc đều được "gọi hồn". Chuyện là tình huống thử thách được đưa ra cho Erik, gọi điện cho Hoà Minzy và nói rằng mình có tình cảm với Đức Phúc, nhờ chị Hoà Minzy tư vấn tình yêu... 

Nghe cái tình huống thôi, khán giả đã muốn cười sẵn rồi. Nhưng ít ai ngờ rằng cuộc điện thoại này lại nghiệt ngã với Đức Phúc như vậy. Rõ ràng chỉ có Erik và Hoà Minzy nói chuyện với nhau thôi nhưng Đức Phúc mới là người chiếm được "spotlight".

Chuyện là Erik lừa Hoà Minzy rằng anh đang có tình ý với Đức Phúc, nhờ Hoà Minzy tư vấn tình cảm và bày mưu tỏ tình...

Và dù rằng quá sốc, liên tục nói "Em bị điên à" với Erik, nhưng Hoà Minzy vẫn chứng tỏ mình là một người chị cả có tâm, luôn lo lắng cho đời sống tình cảm của các em mình theo kiểu... "xỏ lá" thế này.

Bằng cách đưa ra một lời khuyên không thể tỉnh bơ hơn: "Việc đầu tiên mà em làm Phúc cảm động đó là đưa Phúc đi cắt lợi!"

Chỉ một câu nói của Hoà Minzy đã "all-kill" toàn bộ câu chuyện lừa đảo này của Erik.

Dành cho ai muốn thả thính Đức Phúc, Hoà Minzy mách nhỏ: Đưa Phúc đi cắt lợi là cảm động ngay! - Ảnh 5.

Trước đây Hoà Minzy và Đức Phúc cũng từng thổ lộ rất "lầy" rằng nếu nhận giải thưởng, có tiền rồi sẽ đi chữa mặt.

Nói thẳng nói thật chính là cá tính từ trước đến nay của Hoà Minzy, nhưng trong tình huống cần tỏ tình mà lại chọn "cắt lợi" làm cách bày tỏ thì đúng là chỉ có Hoà Minzy!

Cái lợi của Đức Phúc luôn làm anh chàng cảm thấy tự ti và thường lấy tay che lại.

Có một bà chị như Hoà Minzy cuộc sống thật không dễ dàng Phúc nhỉ...

Các bạn nhớ nhé, nếu ai có ý muốn tỏ tình với Đức Phúc, hãy thử làm theo chiêu "đưa đi cắt lợi" như Hoà Minzy bày mưu xem có thành công không nào...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm