Chị em dâm bụt đã làm hòa nhưng trưởng FC của Đức Phúc vẫn liên tục công kích Hòa Minzy?

Sa, Theo Helino 22:20 26/04/2018

Nhiều dân mạng cho rằng những chia sẻ với lời lẽ khá nặng nề trên Facebook trưởng FC của Đức Phúc là nhắm tới Hòa Minzy.

Những ngày qua, nghi vấn tình chị em giữa Hòa MinzyĐức Phúc rạn nứt là tâm điểm chú ý của dư luận. Cụ thể, sau khi Đức Phúc công khai chê chó của Hòa Minzy hôi trên mặt báo, giọng ca "Ăn gì đây" bất ngờ lên tiếng với những lời lẽ được cho là khá căng thẳng về vấn đề này. Sau khi tin đồn mối quan hệ giữa Hòa Minzy - Đức Phúc rạn nứt lan truyền trên mạng xã hội, Hòa Minzy đã giải thích và khẳng định cả hai không hề có vấn đề gì. Thông qua đó, cô cũng gửi lời xin lỗi đến đàn em và xoá đoạn status làm dấy lên tin đồn rạn nứt với Đức Phúc khiến người hâm mộ lo lắng.

Chị em dâm bụt đã làm hòa nhưng trưởng FC của Đức Phúc vẫn liên tục công kích Hòa Minzy? - Ảnh 1.

Hòa Minzy phủ nhận có xích mích với Đức Phúc.

Đông đảo cư dân mạng cho rằng, lý do chính dẫn đến nghi vấn Hòa Minzy và Đức Phúc rạn nứt tình cảm là bởi cộng đồng người hâm mộ của cả hai không thật sự hoà hảo. Bằng chứng là vào thời điểm tin đồn bùng nổ, trưởng FC của Đức Phúc liên tục đăng tải lại những bài viết nói về vụ việc cùng chia sẻ khá mỉa mai. Chưa dừng lại ở đó, cách đây ít phút người này tiếp tục có bài viết khá dài sau khi phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ dân mạng vì các status "tạo hiềm khích".

Trong chia sẻ, trưởng FC của Đức Phúc khẳng định chỉ hết mình với duy nhất giọng ca "Ánh nắng của anh". "Đối với những loại kí sinh bên cạnh Phúc thì chị không quan tâm và cũng không cần thiết phải quan tâm. Còn chuyện bày tỏ thái độ thì đó là quyền cá nhân của mỗi người các em không có quyền chỉ trích" - người này viết. Dựa vào các status trước đó, không ít dân mạng cho rằng, trưởng FC của Đức Phúc đang ám chỉ Hòa Minzy là "kí sinh". Hiện tại, chia sẻ này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Chị em dâm bụt đã làm hòa nhưng trưởng FC của Đức Phúc vẫn liên tục công kích Hòa Minzy? - Ảnh 2.
Chị em dâm bụt đã làm hòa nhưng trưởng FC của Đức Phúc vẫn liên tục công kích Hòa Minzy? - Ảnh 2.

Trưởng FC của Đức Phúc liên tục có những lời lẽ mỉa mai trong thời điểm Đức Phúc và Hòa Minzy vướng nghi vấn rạn nứt tình chị em.

Chị em dâm bụt đã làm hòa nhưng trưởng FC của Đức Phúc vẫn liên tục công kích Hòa Minzy? - Ảnh 2.

Mới đây, người này lại tiếp tục có chia sẻ được cho là công kích Hòa Minzy.

Chị em dâm bụt đã làm hòa nhưng trưởng FC của Đức Phúc vẫn liên tục công kích Hòa Minzy? - Ảnh 4.

Được biết, cư dân mạng này là trưởng FC của Đức Phúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm