Cú phốt hài nhất 2019: Nữ sinh viên lên mạng đăng ảnh bán lại rổ rau có 3 nghìn nhưng bị bóc là dùng ảnh mạng

Lang Lang, Theo Helino 08:12 01/06/2019

Trước màn giao dịch đầy hy hữu, mọi người nhanh chóng bái phục tài kinh doanh của vị chủ nhân rổ rau ngót này.

Sống trong thời giá cả mọi thứ đều leo thang, cho nên kim chỉ nam của nhiều người đó chính là tiết kiệm được chừng nào thì hay chừng ấy, những group rao vặt trên mạng xã hội là nơi thường xuyên lui tới của những ai muốn tìm kiếm món đồ secondhand để cho đỡ tiếc tiền.

Mà câu chuyện mua của người chán, bán cho người cần từ lâu chỉ hiện hữu những vật dụng như quần áo, bàn ghế hay dụng cụ học tập, sách vở chứ tuyệt nhiên chưa bao giờ thấy pass lại đồ ăn bao giờ.

Nhưng mới đây cộng đồng mạng được dịp cười nghiêng ngã khi có 1 bạn đăng vào group rao vặt xin bán lại mớ ra ngót, mua 5 nghìn xin sang tay chỉ còn 3 nghìn, lại còn được miễn cước nếu gần nhà. Câu chuyện tiếp diễn sang phần 2 khi có 1 bạn đã có feedback bóc phốt chỗ rau ấy không ngon như tưởng tượng, trộn lẫn nhiều vật thể lạ mà tiền ship lại gấp 5 lần chỗ rau ấy.

Cú phốt hài nhất 2019: Nữ sinh viên lên mạng đăng ảnh bán lại rổ rau có 3 nghìn nhưng bị bóc là dùng ảnh mạng  - Ảnh 1.

Đây là bài đăng bán đầu tiên, nhưng chưa gỡ vốn thì đã bị xoá

Cú phốt hài nhất 2019: Nữ sinh viên lên mạng đăng ảnh bán lại rổ rau có 3 nghìn nhưng bị bóc là dùng ảnh mạng  - Ảnh 2.

Không cam tâm nên chủ nhân rổ rau này tiếp tục đăng bán bên group khác nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Cú phốt hài nhất 2019: Nữ sinh viên lên mạng đăng ảnh bán lại rổ rau có 3 nghìn nhưng bị bóc là dùng ảnh mạng  - Ảnh 3.

Thế nhưng sau khi pass được rổ rau thì vị khách này đã bóc phốt ngay lập tức

Ngay sau khi bài viết này được chia sẻ, đã xuất hiện một vị khách nói rằng đã mua hàng rồi và review bóc phốt cực dài, chẳng biết thật hay đùa nhưng drama lắm. Còn cư dân mạng khác thì đa số đều dành tặng lời khen cho chủ nhân của rổ rau ấy thật có tài kinh doanh trong thời buổi kinh tế thị trường, khi ngày nay món gì cũng có thể sang tay được, quan trọng là bạn có chịu kinh doanh hay không thôi.

Nhận thấy cả rổ rau ngót 5 nghìn còn bán lại được 3 nghìn thì có gì mà không pass được, ngay bên dưới phần bình luận, nhiều bạn đã nhanh tay rao bán nhiều món nhìn vào chỉ biết ngậm miệng mà cười thôi.

Công Đặng: "Sẵn tiện admin cho đăng nhờ: cần pass lại 1 cây tăm bông mới xài được có 1 bên còn mới 50% giá giao lưu cho anh em là 1 ngàn rưỡi, có fix nhẹ cho chị em nào gần nhà".

Nguyễn Ngọc Đông: "Do không có nhu cầu sử dụng nên mình cũng quyết định pass lại tấm thân này của mình, giá free nhé free luôn cả ship".

Ut Hien: "Mình pass lại chỗ bánh tráng này, do mình ăn chán rồi còn lại y như hình mình pass 3k nhé, free ship cho ai ở Nam Định quê em"

Hùng Nguyễn: "Bữa tết nhà mình còn dư 2 cây bánh tét, mua đêm 28 tết, mua 95k 1 cây, pass lại cho bạn nào cần giá siêu hấp dẫn. Cây bánh mình để tủ lạnh nên không hư có điểm thêm các màu xanh vàng cam, ưu tiên cho bạn nào đang buồn chán cuộc đời này".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm