Sự thật phía sau bức ảnh cặp đôi đi cùng nhau 3 năm thanh xuân dưới mái trường THPT đang gây bão MXH

Lang Lang, Theo Helino 15:09 30/05/2019

Do quá thân thiết như hình với bóng nên Lan Ngọc và Hoàng Hải hay bị mọi người gán ghép với nhau nhưng sự thật thì cả 2 chỉ là bạn thân, tri kỷ của nhau trong cuộc sống. Hiện tại Lan Ngọc đã có người yêu còn Hoàng Hải vẫn còn lẻ bóng.

Thời còn đi học, nếu không có nhiều thì cũng phải có ít nhất 1 người bạn để mà còn tâm sự, trừ khi người đó sống quá khép kín hay xấu tính đến mức không ai muốn lại gần, chứ tuổi học trò chính là thời điểm dễ kết bạn nhất, và những tình bạn này thường kéo dài đến tận trưởng thành nếu cùng nhau vun đắp.

Nhưng đôi khi vì quá thân với nhau do mặt trận nào cũng sóng đôi cặp kè, những cặp bạn thân này thường bị mọi người đồn đoán là yêu nhau, và lời đồn chỉ kết thúc khi 1 trong 2 người có người yêu của riêng mình.

Mới đây trong group Trường người ta, bạn Nguyễn Lan Ngọc đã đăng tải tấm hình với nội dung kỷ niệm 3 năm thanh xuân với nhau từ năm 2017 đến năm 2019 với nam sinh Lê Hoàng Hải. Trước chia sẻ ngọt ngào này, cư dân mạng nhanh chóng gửi lời chúc mừng 2 bạn trẻ xứng đôi vừa lứa khi có mối tình tuổi học trò. Nhưng ngay sau đó, nữ chính của câu chuyện đã lên tiếng đính chính 2 người là bạn thân, chỉ có tình đồng chí với nhau chứ không phải là tình yêu.

Cặp đôi đăng hình kỷ niệm 3 năm thanh xuân bên nhau khiến dân mạng ghen tỵ nhưng sự thật phía sau thì không phải thế - Ảnh 1.

Tấm hình gây sốt trên mạng xã hội khiến mọi người hiểu lầm của bạn Lan Ngọc. Nguồn: Nguyễn Lan Ngọc

Liên hệ với Lan Ngọc thì cô nàng chia sẻ: "Mình và bạn Hoàng Hải học cùng lớp 12A7 với nhau trong 1 trường cấp 3 ở Vĩnh Long. Tuy có thân thiết nhưng 2 người chỉ là bạn thân của nhau mà thôi, ở ngoài đời thì bạn bè cũng hay gán ghép mà cả ba mẹ 2 bên cũng hiểu lầm khi mình và Hoàng Hải chơi quá thân quá nhau".

"Mới đầu chắc là do nói chuyện hợp ý nhau với cũng quen từ trước, rồi chơi thân hồi nào không hay, mà em với bạn Hải thân tầm 2 3 năm nay chứ trước đó chỉ là bạn bình thường", Lan Ngọc tâm sự thêm.

Cặp đôi đăng hình kỷ niệm 3 năm thanh xuân bên nhau khiến dân mạng ghen tỵ nhưng sự thật phía sau thì không phải thế - Ảnh 2.
Cặp đôi đăng hình kỷ niệm 3 năm thanh xuân bên nhau khiến dân mạng ghen tỵ nhưng sự thật phía sau thì không phải thế - Ảnh 3.

"Tụi em chơi chung một nhóm rồi đi ăn uống, đi du lịch chung với nhau, rồi cũng có lúc không đồng quan điểm cũng cãi nhau nhưng nhanh chóng bình thường lại chứ không giận lâu", Lan Ngọc kể về tình bạn thân thiết của 2 người.

Được biết hiện tại Lan Ngọc đã có người yêu, còn anh bạn thân vẫn còn lẻ bóng, theo như lời của cô nàng thì có thể do Hoàng Hải quá kén chọn nên bây giờ vẫn còn FA.

Hỏi về mối lo lắng khi sau này cả 2 lên đại học liệu có còn giữ được tình bạn đáng quý này, Lan Ngọc tâm sự: "Em cảm thấy sợ nhưng biết sao được giữa học tập với cuộc sống sau này em vẫn hi vọng là chơi với nhau quài quài luôn. Biết là sau này mỗi đứa một công việc một cuộc sống khác".

Cặp đôi đăng hình kỷ niệm 3 năm thanh xuân bên nhau khiến dân mạng ghen tỵ nhưng sự thật phía sau thì không phải thế - Ảnh 4.

Cả 2 cứ chụp hình tình cảm thế này bảo sao mọi người không gán ghép cho được!

Cặp đôi đăng hình kỷ niệm 3 năm thanh xuân bên nhau khiến dân mạng ghen tỵ nhưng sự thật phía sau thì không phải thế - Ảnh 5.

Theo Lan Ngọc thì bạn mình có đặc tính hay quên, đôi khi cả 2 đang "chiến tranh lạnh" nhưng bạn ấy vẫn chạy ngồi luyên thuyên kể chuyện, khi chợt nhớ ra thì mới cảm thấy mình bị quê rồi tự động đi về chỗ.

Cặp đôi đăng hình kỷ niệm 3 năm thanh xuân bên nhau khiến dân mạng ghen tỵ nhưng sự thật phía sau thì không phải thế - Ảnh 6.

Trước câu hỏi có khi bạn ấy crush mình không thì Lan Ngọc khẳng định ngay lập tức, cả 2 chơi chung như 2 người con trai nên không có chuyện đó đâu.

Cặp đôi đăng hình kỷ niệm 3 năm thanh xuân bên nhau khiến dân mạng ghen tỵ nhưng sự thật phía sau thì không phải thế - Ảnh 7.

1 trong những lần cả nhóm đi chơi chung cùng nhau. Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm