2 tấm hình minh chứng tình cha con thiêng liêng: 18 năm cũng chỉ là con số khi con mãi là đứa trẻ trong vòng tay cha

Lang Lang, Theo Helino 10:17 30/05/2019

Gần đến ngày của cha, hình ảnh ông bố đưa con gái tốt nghiệp và 18 năm sau ông tự hào khi đi đến lễ tốt nghiệp của con gái đã gây sốt trong cộng đồng mạng.

Phương Tây có câu nói: "Cha là người hùng đầu tiên của con trai và là mối tình đầu của con gái". Quả đúng như thế, trong gia đình dù người cha có khó tính, nghiêm khắc cách mấy thì đối với "con gái rượu" của mình thì luôn mềm mỏng, nhỏ nhẹ hết sức có thể.

Mà cách thể hiện tình cảm của cha luôn khác biệt với mẹ, tuy hơi ít nói, thầm lặng hơn nhưng trái tim của cha luôn toả ra hơi ấm khiến con gái cảm thấy đây là nơi bình yên để mặc sức mà dựa dẫm.

Nhằm để tôn vinh và tri ân những người cha đã hết lòng vì gia đình, nhiều quốc gia đã quy định ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6 là ngày của cha, đây vừa là dịp gắn kết các thành viên trong gia đình mỗi khi đi làm ăn xa nhà và cũng là dịp để con cái bày tỏ lòng yêu thương, kính trọng đối với người cha của mình.

1 minh chứng tình cha con đầy thiêng liêng dẫu cho vật đổi sao dời, trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh cha và con gái cách nhau 18 năm với nội dung như sau: Gần đến ngày của cha, ông bố đưa con gái tốt nghiệp và 18 năm sau ông tự hào khi đi đến lễ tốt nghiệp của con gái. 2 tấm hình tuy khác nhau về mặt thời gian nhưng hành động tình cảm của người cha dành cho con sau 18 năm vẫn vẹn nguyên như ngày nào.

2 tấm hình minh chứng tình cha con thiêng liêng: 18 năm cũng chỉ là con số khi con mãi là đứa trẻ trong vòng tay cha - Ảnh 1.

Chỉ có cha là người là già đi chứ con vẫn mãi là đứa con gái bé nhỏ trong vòng tay của cha. Nguồn: Reddit

Sau khi đăng tải, cư dân mạng nước ngoài đã để lại nhiều bình luận ngưỡng mộ tình cha con của 2 người, nhưng cũng không thiếu những ý kiến nghi ngờ tính chân thật của tấm hình, có người còn cho rằng đây chỉ là 1 dòng trích dẫn Twitter và so sánh độ tuổi của 2 cha con nọ.

Tuy nhiên dù thực hư nội dung cùng danh tính nhân vật vẫn đang là bí ẩn, thì câu chuyện đẹp về tình cha con này cũng khiến chúng ta cảm thấy ấm áp sau bao ngày dồn dập những tin tức tiêu cực.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm