Bộ ảnh kỷ yếu nhìn phát là yêu của của lớp chuyên Văn: 30 đứa con gái ai cũng xinh hết

Lang Lang, Theo Helino 10:47 31/05/2019

Không theo trào lưu đầu tư phục trang ảnh kỷ yếu như trên mạng, bộ ảnh kỷ yếu của các bạn đến lớp chuyên Văn của trường Nguyễn Quang Diệu chỉ đơn giản cầm bó hoa dại trên sân vận động cũng đủ làm con tim các nam sinh tan chảy.

Mỗi khi mùa hè đến, ảnh kỷ yếu của các bạn cuối cấp nhanh chóng tràn ngập khắp mạng xã hội với đủ thể loại từ hiện đại cho tới cổ trang, thậm chí đây là dịp để các bạn sáng tạo ra một bộ kỷ yếu độc nhất vô nhị để tạo dấu ấn cho con cháu mai sau.

Mới đây bộ ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh đến từ trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diệu (Cao Lãnh - Đồng Tháp) đã làm tan chảy con tim của các chàng trai bằng vẻ đẹp trong sáng như sương mai. Ngoài sự thu hút đến từ dàn nữ sinh chỉ đơn giản cầm bó hoa dại trong sân vận động, thì style kỷ yếu gắn với khung instagram đầy độc đáo đã nhanh chóng chiếm cảm tình của cư dân mạng sau khi chia sẻ vào group Trường người ta.

Bộ ảnh kỷ yếu nhìn phát là yêu của của lớp chuyên Văn: 30 đứa con gái ai cũng xinh hết - Ảnh 1.

Màu ảnh thanh tao, nhẹ nhàng làm nổi bật nhan sắc của các bạn nữ sinh

Trước bộ ảnh kỷ yếu nhìn 1 phát là yêu ngay này, những bình luận như "Lớp kiểu gì toàn gái xinh" đã được cư dân mạng khen ngợi không ngớt, đây cũng là điều mà mọi người ấn tượng nhất khi lớp gì mà hội tụ toàn người xinh. Được biết các bạn này đến từ lớp chuyên Văn, thành ra tổng số học sinh có 33 bạn nhưng chỉ 3 bạn nam thôi.

Học trong 1 lớp mà các bạn xung quanh đều xinh thế này thì chắc không ai muốn trốn học đâu nhỉ

Anh Sơn Đoàn, người chụp bộ ảnh đã có chia sẻ lý do design style instagram cho bộ ảnh kỷ yếu này: "Thật ra thì hồi xưa mình có lưu bút, album, giờ hiện đại hơn thì anh nghĩ instagram sẽ là một nơi cực kì tốt để các bạn lưu lại những tháng ngày cuối cấp của mình, nó sẽ nằm ở đó và không mất đi. Huống chi instagram giờ không có gì quá xa lạ với các bạn nên anh quyết định thực hiện một bộ kỷ yếu. Với style là khung instagram. Vừa gần gũi, vừa thân thuộc lại vừa lạ hơn những bộ kỷ yếu tràn lan trên mạng".

"Anh nghĩ với thời đại bây giờ nên cho mình bộ kỷ yếu đi vì đó như là một cuốn sổ thanh xuân vậy sau này coi mà có cái để nhớ về. Như giờ anh muốn cũng có thể quay lại mà chụp được đâu", anh Sơn Đoàn tâm sự.

Hãy cùng ngắm thêm những hình ảnh lung linh của bộ kỷ yếu của các bạn lớp chuyên Văn nào mọi người:

Hoa cả mắt luôn rồi mọi người ơi!

Bộ ảnh kỷ yếu nhìn phát là yêu của của lớp chuyên Văn: 30 đứa con gái ai cũng xinh hết - Ảnh 5.

Trùm cuối của lớp là đây. Ảnh: Sơn Đoàn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm