Cris Devil Gamer thu nhập hơn 400 triệu mỗi tháng nhưng có những "góc khuất" ít người biết tới

GameK, Theo GameK 12:35 10/06/2019

Cris Devil Gamer là minh chứng chính xác nhất cho cụm từ sinh ra ở vạch đích đấy.

Cái tên Cris Devil Gamer, hay còn được biết tới là Cris Phan có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Vẫn được biết tới như một Youtuber nổi tiếng và có gia thế khủng, thế nhưng, ít người biết được ẩn sau những hào quang ấy, Cris Devil cũng đã phải thật sự lao động và bỏ công sức theo đuổi đam mê để có được những thành công như ngày hôm nay.

Cris Devil Gamer thu nhập hơn 400 triệu mỗi tháng nhưng có những góc khuất ít người biết tới - Ảnh 1.

Cris Devil Gamer từng là sinh viên RMIT trước khi đổi nghề thành Youtuber

Anh chàng Youtuber sinh năm 1993 này vốn được được biết tới là một trong những người sáng tạo nội dụng đình đám tại Việt Nam, thậm chí còn từng lot top 100 Youtuber có sức ảnh hưởng nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Sau 5 năm hoạt động, kênh Youtube Cris Devil Gamer đã có hơn 5,2 triệu subscriber với hơn 1 tỷ lượt xem cho tất cả các video của mình.

Thế nhưng, ít người biết rằng trước khi bén duyên với nghề streamer, Cris Phan là sinh viên ngành quản trị kinh doanh của RMIT. Tuy nhiên, tại đây Cris không tìm thấy cảm hứng hay đam mê. Trái lại, anh cảm thấy mình phù hợp hơn và ưa thích những phần mềm quay dựng nên đã lập kênh Youtube đơn giản với mục đích vui vẻ nhưng không ngờ lại nhận được rất nhiều ủng hộ. Để rồi sau nhiều năm cố gắng tạo dựng cũng như chăm nuôi cho kênh Youtube, anh chàng cũng đã thành công trên con đường này. Theo Cris Devil chia sẻ, mỗi tháng anh chàng kiếm được khoảng trên dưới 400 triệu đồng qua kênh Youtube của mình.

Cris Devil Gamer thu nhập hơn 400 triệu mỗi tháng nhưng có những góc khuất ít người biết tới - Ảnh 2.

Cris Devil tiết lộ bản thân kiếm khoảng 400 triệu mỗi tháng

Ở độ tuổi 26, Cris có gần như tất cả từ danh tiếng, địa vị, nguồn thu nhập khủng. Thế nhưng ít ai biết được chàng trai này cũng có xuất thân "trâm anh thế phiệt" lẫn sự giàu có khi "sinh ra từ vạch đích".

"Ba mình giàu" - Cris Phan từng thẳng thắn khẳng định. Nhưng anh chàng cũng nói thêm: "... nhưng đó là tiền của ba, không phải là tiền của mình". Căn nhà của Cris Phan khiến ai nầy đều choáng váng bởi sự nguy nga, lộng lẫy tựa như một tòa lâu đài hay biệt thự đắt đỏ.

Cris Devil Gamer thu nhập hơn 400 triệu mỗi tháng nhưng có những góc khuất ít người biết tới - Ảnh 3.

"Biệt phủ" của nhà Cris Devil Gamer

Được biết, ba của Cris Phan làm việc trong lĩnh vực cảnh quan đô thị và đang sở hữu công ty riêng. Tuy nhiên, theo như Cris tiết lộ, để có được cơ ngơi như ngày hôm nay, ba của anh cũng đã phải bươn chải, từng phải sống trong khu ổ chuột cũng như bị phá sản tới 3 lần, trải qua bao gian khó trên con đường lập nghiệp.

Cris Devil Gamer thu nhập hơn 400 triệu mỗi tháng nhưng có những góc khuất ít người biết tới - Ảnh 4.

Cris Devil Gamer đang hạnh phúc trong cuộc sống mới!

Và cũng ít người biết rằng ba mẹ anh ly hôn từ khi Cris mớ chỉ lên 6 tuổi. Cả tuổi thơ sống trong sự thiếu vắng người mẹ khiến anh trở nên khép mình và dễ tổn thương hơn các bạn cùng trang lứa. Trải qua nhiều sóng gió, tự lập từ sớm, Cris Phan rèn luyện cho mình sự độc lập và tự chủ. Không ít lần ba của anh đề nghị hỗ trợ sự nghiệp cho anh nhưng anh đều từ chối. Ngay cả trong chuyện tình yêu, anh chàng cũng khá rụt rè và chỉ khi đàn chị Mai Quỳnh Anh bật đèn xanh, anh chàng mới mạnh dạn tiến tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày