Nóng: GAM Esports công bố đội hình cho mùa giải mới, sự biến mất khó hiểu của Blazes?

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 19:36 09/06/2019

Thời gian qua, đã có khá nhiều tin đồn về việc mối quan hệ giữa cá nhân Blazes và đội tuyển GAM gặp nhiều trục trặc. Trong hình ảnh mới nhất vừa được GAM Esports đăng tải trên fanpage chính thức của đội đã phần nào gián tiếp chứng thực Blazes không còn là thành viên của đội tuyển.

GAM Esports công bố poster chính thức kèm lịch thi đấu của đội tuyển tại VCS mùa hè 2019 vào tối hôm nay. Đáng chú ý, rất dễ nhận thấy chỉ có 8/9 thành viên của GAM xuất hiện và người vắng mặt là Blazes - Tuyển thủ Đường giữa.

Nóng: GAM Esports công bố đội hình cho mùa giải mới, sự biến mất khó hiểu của Blazes? - Ảnh 1.

Poster mới của GAM được đông đảo cộng đồng esport quan tâm, đặc biệt là sự vắng mặt đầy ẩn ý của Blazes

Theo lol.gamepedia.com thì Blazes vẫn là tuyển thủ thuộc biên chế GAM Esports và còn hợp đồng với đội tuyển này đến năm 2020. Trên thực tế thì kỳ chuyển nhượng của VCS đã sớm kết thúc, tất cả các đội tuyển cũng đã công bố danh sách thi đấu và vì vậy, theo luật thì Blazes vẫn là người của GAM, ít nhất là cho đến giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải sắp tới.

Nóng: GAM Esports công bố đội hình cho mùa giải mới, sự biến mất khó hiểu của Blazes? - Ảnh 2.

Poster chính thức của GAM cho mùa giải mới!

Tuy nhiên việc tuyển thủ này không còn xuất hiện bất kỳ hoạt động nào của GAM đã khiến cho nhiều game thủ cảm thấy khúc mắc. Cho đến khi loạt ảnh poster của đội tuyển được ra mắt mà không có sự góp mặt của Blazes thì tất cả đều có thể khẳng định đến 99% rằng tuyển thủ này sẽ không xuất hiện trong đội hình GAM ở mùa giải tới.

Nóng: GAM Esports công bố đội hình cho mùa giải mới, sự biến mất khó hiểu của Blazes? - Ảnh 3.

Là cái tên nổi bật nhất trong giai đoạn "khủng hoảng" của GAM Esport ở mùa giải 2018, Blazes được HLV Tinikun xem như một viên ngọc quý và chính vị HLV này cũng khẳng định đội hình trong mơ của anh sẽ không thể thiếu vắng Blazes. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Blazes và GAM được cộng đồng suy đoán là xuất phát từ vụ việc của Spot. Cựu tuyển thủ Đi rừng của GAM Esports và Blazes vốn là những người bạn thân từ thời cùng khoác áo Team Ultimate, và có lẽ việc Spot bị "bật bãi" khỏi GAM sau hàng loạt hành vi thiếu chuyên nghiệp cũng khiến Blazes nảy sinh ý định rời khỏi đội tuyển này.

Nóng: GAM Esports công bố đội hình cho mùa giải mới, sự biến mất khó hiểu của Blazes? - Ảnh 4.

Thậm chí cách đây không lâu, Tinikun còn bóng gió về ý định sẽ sử dụng Cacon ở vị trí Đi rừng, đồng nghĩa với việc Levi có thể sẽ thi đấu ở vị trí Đường giữa để khỏa lấp khoảng trống mà Blazes để lại. Về phía cựu tuyển thủ UTM, tương lai của Blazes có lẽ sẽ chỉ được công bố trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải sắp tới, khi những vấn đề giữa anh và GAM Esports được giải quyết ổn thỏa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm