Cột mốc 20 triệu view của MV “Hãy Trao Cho Anh”: Vượt EXO, Red Velvet nhưng có thể san bằng kỉ lục BTS, BLACKPINK?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 02/07/2019

MV “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP không những lập kỉ lục Vpop về lượt xem mà còn vượt thành tích của 1 số nhóm nhạc Kpop đình đám.

Hiện tại MV "Hãy Trao Cho Anh" đang là từ khóa được nhắc đến nhiều nhất sau khi chính thức được Sơn Tùng M-TP "thả xích" vào 20h ngày 1/7. MV này đã nhanh chóng phá vỡ các kỉ lục cũ của nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng như các thành tích khác của Vpop, thậm chí còn cạnh tranh với sản phẩm của nhiều nghệ sĩ Kpop đình đám.

Sau gần 21 tiếng ra mắt, MV "Hãy Trao Cho Anh" đã chính thức cán mốc 20 triệu view trên Youtube vào khoảng 16h45' ngày 2/7 – phá vỡ kỉ lục cũ Sơn Tùng M-TP từng lập với "Chạy Ngay Đi" (5/2018). 

Cột mốc 20 triệu view của MV “Hãy Trao Cho Anh”: Vượt EXO, Red Velvet nhưng có thể san bằng kỉ lục BTS, BLACKPINK? - Ảnh 1.

"Hãy Trao Cho Anh" cán mốc 20 triệu view trong gần 21 tiếng

Không chỉ có vậy, nam ca sĩ bỏ xa những nhóm nhạc Kpop tiếng tăm như EXO, Red Velvet trong cột mốc những MV đạt 20 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất. Với EXO, MV gần nhất của họ là "Love Shot" (12/2018), phải mất đến 4 ngày mới đạt được lượng view này. Còn "Zimzalabim" của Red Velvet phát hành tháng 6 vừa qua cũng cần 3 ngày mới thu về 20 triệu lượt xem.

Cột mốc 20 triệu view của MV “Hãy Trao Cho Anh”: Vượt EXO, Red Velvet nhưng có thể san bằng kỉ lục BTS, BLACKPINK? - Ảnh 2.

MV mới của Sơn Tùng...

Cột mốc 20 triệu view của MV “Hãy Trao Cho Anh”: Vượt EXO, Red Velvet nhưng có thể san bằng kỉ lục BTS, BLACKPINK? - Ảnh 3.

... vượt EXO

Cột mốc 20 triệu view của MV “Hãy Trao Cho Anh”: Vượt EXO, Red Velvet nhưng có thể san bằng kỉ lục BTS, BLACKPINK? - Ảnh 4.

... và Red Velvet về thời gian đạt 20 triệu view

Dù vậy, đáng tiếc là MV "Hãy Trao Cho Anh" chưa thể phá được kỉ lục về thời gian đạt 20 triệu view của dàn sao Kpop đình đám khác như BTS, BLACKPINK, TWICE, hay thậm chí là gương mặt "lão làng" của US UK như Taylor Swift. 

Hiện tại MV lập kỉ lục 20 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới vẫn thuộc về "Boy With Luv" của BTS (5 giờ 3 phút), xếp thứ 2 là "ME!" của Taylor Swift với 5 giờ 35 phút. 

Các nhóm nhạc có lượt view "khủng" của Kpop như BLACKPINK và TWICE lần lượt xếp thứ 3 và 4. MV "Kill This Love" của BLACKPINK đạt 20 triệu view trong 9 giờ 38 phút, xếp sau là "FANCY" (TWICE) với 11 giờ 29 phút.

Cột mốc 20 triệu view của MV “Hãy Trao Cho Anh”: Vượt EXO, Red Velvet nhưng có thể san bằng kỉ lục BTS, BLACKPINK? - Ảnh 5.

"Boy With Luv" (BTS) vẫn là MV đạt 20 triệu view nhanh nhất thế giới

Thế nhưng thành tích 20 triệu view Sơn Tùng M-TP vừa lập được vẫn vô cùng đáng nể, chứng tỏ nam ca sĩ hoàn toàn có thể cạnh tranh với nhiều sao "khủng" trên thế giới. Trước đó, MV "Hãy Trao Cho Anh" cũng đứng đầu top MV được xem nhiều nhất 24 giờ qua (ngày 1/7) trên thế giới.

Tuy nhiên đây vẫn chưa là lượng view được Youtube "chốt sổ" và con số này có khả năng còn thay đổi. Hiện tại, người hâm mộ đang hồi hộp chờ những con số lớn lao hơn sau 24 giờ MV "Hãy Trao Cho Anh" chính thức lên sóng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày