Billboard Hot 100 tuần này: Taylor Swift rơi khỏi top 10 chỉ trong 1 tuần, Shawn Mendes và Camila Cabello "hợp sức" vẫn không thắng nổi "Old Town Road".

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 02/07/2019

Nhìn vào BXH Billboard Hot 100 tuần này, Taylor Swift chính là cái tên đang gây hoang mang nhiều nhất cho người hâm mộ.

BXH Billboard Hot 100 tuần này chứng kiến tuần lễ "thống trị" thứ 13 liên tiếp của "Old Town Road" - Lil Nas x Billy Ray Cyrus. Như vậy, ca khúc chỉ còn cách kỉ lục mọi thời đại của "One Sweet Day" (Mariah Carey ft. Boy Z Men) vỏn vẹn 3 tuần lễ và thực sự vẫn chưa tìm ra được một nghệ sĩ nào có thể hạ bệ nổi ca khúc trên. Khi cả Taylor Swift tung lần lượt 2 single "ME!" và "You Need To Calm Down" nhưng vẫn không hạ được ngai vàng của "Old Town Road", thì khán giả chỉ có thể chờ cho ca khúc tự "nguội" mà thôi.

Lil Nas X - Old Town Road (Official Movie) ft. Billy Ray Cyrus

Ở diễn biến khác, bản nhạc Latinh đầy quyến rũ của Shawn Mendes và Camila Cabello debut tại vị trí Á quân của BXH Billboard tuần này, ghi dấu ca khúc thứ 2 của Shawn chạm đến vị trí trên. Ca khúc đang nhận được hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là với những ai đã trót "đẩy thuyền" Shawn Mendes - Camila Cabello. Nhưng bất chấp độ nóng từ giai điệu cho đến các cảnh quay, Shawn lẫn Camila vẫn không thể đánh bại "Old Town Road".

Billboard Hot 100 tuần này: Taylor Swift rơi khỏi top 10 chỉ trong 1 tuần, Shawn Mendes và Camila Cabello hợp sức vẫn không thắng nổi Old Town Road. - Ảnh 2.

"Senorita" đạt hiệu ứng rất tốt kể từ khi ra mắt.

Taylor Swift vừa chứng kiến một tuần lễ suy giảm vị trí rất mạnh của "You Need To Calm Down": từ vị trí #2 của tuần trước đã hạ 11 bậc, rơi xuống hạng 13 tuần này. "Me!" rơi thẳng 16 hạng xuống tận vị trí thứ 31. Đây tiếp tục là một dấu hiệu đáng báo động với Taylor Swift. Liệu sau "lùm xùm" đình đám cả Hollywood những ngày qua, những ca khúc của cô liệu có thứ hạng tốt hơn trong tuần sau?

Billboard Hot 100 tuần này: Taylor Swift rơi khỏi top 10 chỉ trong 1 tuần, Shawn Mendes và Camila Cabello hợp sức vẫn không thắng nổi Old Town Road. - Ảnh 3.

Liệu với loạt ồn ào những ngày qua, thứ hạng của Taylor trong tuần sau có khá hơn?

Billie Eilish và "bad guy" tiếp tục trụ vững ở vị trí thứ 3, "I Don't Care" của Justin Bieber và Ed Sheeran bảo toàn hạng 5 so với tuần trước. Ca khúc "MEGATRON" của Nicki Minaj chào sân với vị trí thứ 20 trong khi ca khúc của "kẻ thù" Cardi B kết hợp với Lil Nas - "Rodeo" debut ở vị trí thấp hơn: hạng 22.

Nicki Minaj - "MEGATRON".

Chia sẻ

Bình luận

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm