Tân binh vượt BLACKPINK trên Billboard giành cúp đầu nhưng hành động thiếu tinh tế của Somi gây chú ý

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:01 21/06/2019

Kpop vừa có thêm một nhóm tân binh 2018 giành cúp đầu tiên trong sự nghiệp, nhưng không may rằng Somi lại gây chú ý hơn vì hành động này.

Ngày 20/6, "WAVE" của ATEEZ và "NO ONE" của Lee Hi được đề cử hạng nhất trên "M Countdown". Mặc dù không nhận được điểm nào ở hạng mục nhạc số (chiếm 45% tổng điểm), tân binh nhà KQ vẫn có ưu thế ở 5 hạng mục còn lại và mang về chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp sau 239 ngày ra mắt.

Tân binh vượt BLACKPINK trên Billboard giành cúp đầu nhưng hành động thiếu tinh tế của Somi gây chú ý - Ảnh 1.

ATEEZ giành cúp đầu tiên trong sự nghiệp trên "M Countdown" tuần này

Ngay khi nhận chiếc cúp đầu tiên, ATEEZ rất vui mừng và có một số thành viên đã không kiềm được nước mắt. Tuy nhiên, hành động của Somi khi ATEEZ giành chiến thắng mới gây chú ý vì bị cho là thiếu tinh tế khi vô tư "chiếm sóng" của thủ lĩnh Hongjoong – người đang phát biểu chiến thắng – và nói chuyện với người khác.

Khi Hongjoong (ATEEZ) ẵm cúp và phát biểu, Somi đã "chiếm sóng" và...

... vô tư đứng nói chuyện với người khác

Trước đó 2 tháng tại "M Countdown", tân binh nam 2018 khác là Stray Kids đã nhận cúp đầu tiên nhờ "MIROH". Thế nhưng, TXT – "em trai BTS" – đã rất tinh tế khi né ống kính và khuỵu chân xuống để không lọt vô khung hình của boygroup nhà JYP. 2 hành động đối lập này khiến TXT được khen còn Somi thì bị chê.

Tân binh vượt BLACKPINK trên Billboard giành cúp đầu nhưng hành động thiếu tinh tế của Somi gây chú ý - Ảnh 4.

TXT khuỵu chân xuống để tránh lọt vào khung hình trong khi Stray Kids phát biểu chiến thắng

ATEEZ ra mắt ngày 24/10 năm ngoái. Chỉ trong 8 tháng, nhóm đã phát hành 3 mini album và nhận được sự chú ý lớn từ fan Âu Mỹ nhờ chất nhạc riêng rất bắt tai. Sau khi hoàn tất tour tại Mỹ và một số nước châu Âu hồi tháng 4 vừa qua, ATEEZ nhờ fan chọn bài hát chủ đề giữa "WAVE" và "ILLUSION" và tung 2 MV hôm 10/6.

MV "WAVE" – ATEEZ

MV "ILLUSION" – ATEEZ

Một tuần sau khi phát hành, mini album thứ 3 "TREASURE EP.3 : One To All" của ATEEZ "hạ cánh" ở hạng 8 của BXH "World Album" của Billboard, vượt cả "KILL THIS LOVE" (BLACKPINK) xếp vị trí thứ 11. Ngoài ra, album này còn có doanh số tuần đầu đạt 45.182 bản, cao thứ 2 trong số các tân binh nam 2018 chỉ sau Stray Kids ("Clé 1 : MIROH": 62.079 bản).

Tân binh vượt BLACKPINK trên Billboard giành cúp đầu nhưng hành động thiếu tinh tế của Somi gây chú ý - Ảnh 7.

ATEEZ

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm