Với MV “Hãy Trao Cho Anh”, Sơn Tùng M-TP phá kỉ lục 10 triệu view của chính mình trong thời gian bao lâu?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 02/07/2019

Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc vượt qua kỉ lục cũ của chính mình với siêu phẩm mới.

Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại sau 1 năm yên ắng với MV "Hãy Trao Cho Anh" – sản phẩm kết hợp cùng rapper Snoop Dogg và nữ ca sĩ Madison Beer. Sản phẩm này ngay lập tức "gây bão", thậm chí có thời gian nghẽn view vì lượng người truy cập quá cao.

Sau 3 tiếng 17 phút kể từ khi lên sóng, METUB - đối tác chính thức của Youtube ở Việt Nam cho biết MV "Hãy Trao Cho Anh" đã xuất sắc cán mốc 10 triệu view. Đây là lượng view real-time được tính đến thời điểm hiện tại, được cập nhật qua hệ thống Analytics Realtime của Youtube.

Với MV “Hãy Trao Cho Anh”, Sơn Tùng M-TP phá kỉ lục 10 triệu view của chính mình trong thời gian bao lâu? - Ảnh 1.
Với MV “Hãy Trao Cho Anh”, Sơn Tùng M-TP phá kỉ lục 10 triệu view của chính mình trong thời gian bao lâu? - Ảnh 2.

MV "Hãy Trao Cho Anh" đạt 10 triệu view tính theo hệ thống Analytics Realtime của Youtube trong 3 giờ 17 phút (thời gian thực)

Như vậy, với kết quả này Sơn Tùng M-TP đã tự phá vỡ kỉ lục của chính mình với MV "Chạy Ngay Đi" (5/2018). "Chạy Ngay Đi" mất 14 tiếng rưỡi để đạt 10 triệu view, trong khi "Hãy Trao Cho Anh" đạt thành tích này trong thời gian nhanh gấp 4 lần. Tuy nhiên, rất có thể Youtube sẽ còn lọc lại lượng view này để đưa ra con số cuối cùng.

Hiện tại, MV "ME!" của Taylor Swift (2 giờ 30 phút) đang giữ kỉ lục MV cán mốc 10 triệu view nhanh nhất thế giới, đứng thứ 2 là "Boy With Luv" của BTS (2 giờ 51 phút). Nếu số view trên của "Hãy Trao Cho Anh" được Youtube chính thức xác nhận thì Sơn Tùng M-TP sẽ lọt vào top 3 nghệ sĩ có MV đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới. Hãy cùng đợi xem câu trả lời của Youtube ra sao nhé!

Với MV “Hãy Trao Cho Anh”, Sơn Tùng M-TP phá kỉ lục 10 triệu view của chính mình trong thời gian bao lâu? - Ảnh 3.

"ME!" của Taylor Swift hiện là MV đạt 10 triệu view nhanh nhất thế giới...

Với MV “Hãy Trao Cho Anh”, Sơn Tùng M-TP phá kỉ lục 10 triệu view của chính mình trong thời gian bao lâu? - Ảnh 4.

... xếp sau là "Boy With Luv" (BTS)

Trước đó, MV "Hãy Trao Cho Anh" đã phá vỡ mọi kỉ lục Vpop khi đạt 1 triệu, 2 triệu và 4,7 triệu view lần lượt trong 8, 14 và 50 phút. Sản phẩm âm nhạc mới của chàng ca sĩ gốc Thái Bình cũng xếp thứ 3 trong số các MV có lượng view trực tuyến lớn nhất trên thế giới được ghi nhận qua hình thức Youtube Premiere với 635,000 lượt xem, chỉ đứng sau "thank u, next" (Ariana Grande - 829,000 view) và "Kill This Love" (BLACKPINK - 979,000 view).

MV "Hãy Trao Cho Anh" (Short Version) - Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg

Nguồn tham khảo: METUB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm