Sang xịn mịn là thế mà Sơn Tùng M-TP lại để dân mạng bắt được hạt sạn siêu to khổng lồ trong MV "Hãy trao cho anh"

Boongs, Theo Helino 22:31 01/07/2019

Sạn to đùng luôn á Tùng ơi!!

Vừa ra MV chưa được bao lâu, cỡ mới chỉ 2 tiếng thôi mà Sơn Tùng M-TP đã kịp bỏ túi cho mình thêm kỷ lục mới luôn rồi. Sức công phá của cái tên Sơn Tùng M-TP quả thật không thể đùa được! 

Lượt view MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng trên Youtube vẫn đang đứng nguyên chờ kiểm duyệt, fan vẫn đang cày và dân tình vẫn đang phiêu theo điệu nhạc cực chill dù Tùng hát chẳng rõ lời. Thế nhưng bằng việc xem đi xem lại mà dân tình đã lập tức tìm ra được một hạt sạn siêu-to-khổng-lồ trong MV mới ra đây.

Thử tài soi xem bạn có nhìn ra không nào?

MV "Hãy Trao Cho Anh" (Short Version) - Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg

Chính là đây... Một nhân vật áo vàng quần xanh lỗi là tại anh đứng sau cánh cửa đang làm gì đó?

Sang xịn mịn là thế mà Sơn Tùng M-TP lại để dân mạng bắt được hạt sạn siêu to khổng lồ trong MV Hãy trao cho anh - Ảnh 2.

Là đoạn 2:34 mời bạn vào kiểm chứng. Một nhân vật hậu trường đang núp sau cánh cửa không biết làm gì nhưng có phải là anh ấy đã ăn mặc quá sức chói chang để lọt vào khung hình rồi không?

Ai cũng tò mò tung tích của anh áo vàng đứng sau cánh cửa này là ai? Ái chà hoá ra người quen, anh Đen thích mặc áo vàng đấy ư?

Sang xịn mịn là thế mà Sơn Tùng M-TP lại để dân mạng bắt được hạt sạn siêu to khổng lồ trong MV Hãy trao cho anh - Ảnh 4.

Cả 1 MV nhìn đã thấy Sơn Tùng đầu tư chịu chi thế nào rồi vậy mà lại để một lỗi khá đáng tiếc thế này... Nhưng vì đó là Sơn Tùng, nên các fan cũng sẽ bỏ qua hết mà phải không?

Sang xịn mịn là thế mà Sơn Tùng M-TP lại để dân mạng bắt được hạt sạn siêu to khổng lồ trong MV Hãy trao cho anh - Ảnh 5.

Bởi vì Tùng đẹp trai thế này cơ mà Sky ơi!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chia tay chồng cũ, người phụ nữ xứ Thanh nhận món nợ 50 triệu trả “phí thuê trọ” ở nhà chồng và cuộc hôn nhân hồi sinh sau 10 năm

    2 lần sinh con của Yến đều khổ, chuỗi ngày đã qua của cô nhìn lại cũng đầy kinh hoàng. Nhưng Yến ngày hôm nay đã khác...
  • Đọc thêm