MV mới đẹp và sexy là thế nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn thật nhỏ bé bên cạnh dàn mỹ nhân Tây nóng bỏng

Boongs, Theo Helino 21:55 01/07/2019

Như dự đoán, MV đậm chất mùa hè của Sơn Tùng đã ra mắt và có 1 rừng các mỹ nhân Tây nóng bỏng đếm mãi không hết. Nhưng khi họ ở bên Sơn Tùng thì...

Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục cuộc càn quét MXH của mình với sản phẩm âm nhạc mới chuẩn chỉnh sinh ra là để quẩy banh mùa hè! Xem MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng xong, ai ai cũng muốn book ngay một resort ểnh ương hay lao ngay ra biển tắm cho đã đời.

Và đương nhiên, mùa hè của những chàng trai như Sơn Tùng không thể thiếu bóng dáng của những mỹ nhân nóng bỏng, mà phải là những cô nàng người nước ngoài chỉ số 3 vòng siêu khủng, phải là thật nhiều, thật nhiều các cô gái mặc bikini như thế nhảy nhót tại resort xung quanh Tùng. 

Nhưng cũng bởi các cô gái xinh đẹp vây quanh Tùng này ai ai cũng chân dài cả mét, cao ráo dáng xinh body siêu khủng chuẩn từng thước với vóc dáng to cao của người nước ngoài, nên khi Sơn Tùng ở bên cạnh... bỗng chốc nhỏ bé đáng yêu như một cậu thanh niên tuổi teen vậy!

MV "Hãy Trao Cho Anh" (Short Version) - Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg

Các chị em đang thả dáng siêu hot bên bể bơi, còn Tùng thì tung ta tung tăng.

Nguyên một dàn các mỹ nhân nóng bỏng thế này cũng chỉ đứng đó cho Tùng... ngắm.

Tùng vốn không cao lắm, dáng người khá nhỏ con, nên đứng cạnh các cô nàng mỹ nhân Tây này sao mà thật đáng yêu làm sao...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm